adv top

Trồng răng cấm bằng cách làm cầu răng có hiệu quả không?

14:07:45 - 26/12/2016 - admindd

Thưa bác sĩ. Cho em hỏi có nên trồng răng cấm bằng phương pháp làm cầu răng không ạ? Em có một chiếc răng cấm hàm dưới bị sâu nặng muốn đi nhổ và trồng lại mà đang băn khoăn quá. Mong bác sĩ tư vấn giúp em. (Nguyễn Yến – Ninh Bình).

Trả lời :

Chào bạn Nguyễn Yến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về Nha khoa Paris. Về thắc mắc “Trồng răng cấm bằng phương pháp làm cầu răng có tốt không?” của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Răng cấm (răng hàm số 6) là chiếc răng có chức năng ăn nhai quan trọng trên khuôn hàm. Chính vì vậy, bảo tồn răng là yếu tố cần thiết và quan trọng. Trong trường hợp răng sâu quá nặng bác sĩ mới phải chỉ định nhổ răng và sau đó cần trồng lại răng ngay để đảm bảo khả năng ăn nhai.

» Trồng răng cấm bằng làm cầu răng có tốt không?

Làm cầu răng sứ là phương pháp phục hình phổ biến hiện nay. Trồng răng cấm bằng phương pháp làm cầu răng sứ phải dựa vào những yêu cầu nhất định. Cụ thể:

  • Hai răng kế cận răng cấm đã mất phải còn chắc khỏe, đủ sức làm trụ đỡ cho cầu răng.
  • Xương hàm chưa bị tiêu hõm
  • Các răng còn lại trên khuôn hàm không bị xô lệch.

Để thực hiện làm cầu răng sứ, các bác sĩ sẽ phải tiến hành mài trụ hai răng kế cận răng mất, sau đó chế tạo một “nhịp cầu” răng sứ gồm hai mão sứ ở hai đầu và ở giữa là răng sứ giả.

Trồng răng cấm bằng phương pháp làm cầu răng có tốt không? 1

Mô hình trồng răng cấm bằng cầu răng sứ tại Nha khoa Paris

Cầu răng sứ có thể làm từ những chất liệu khác nhau, tùy theo yêu cầu của khách hàng. Hiện nay, có những dòng răng sứ như răng sứ kim loại, răng sứ titan, răng toàn sứ. Trong đó, răng toàn sứ có chất lượng tốt nhất và tính thẩm mỹ cao nhất.

Với phương pháp trồng răng cấm bằng cầu răng, bạn sẽ phải đối mặt với việc phải mài cùi răng, gây xâm lấn đến răng thật và xảy ra tình trạng tiêu xương hàm (do trống chân răng phía dưới).

Tuy nhiên, nếu được phục hình bằng công nghệ răng sứ hiện đại tại Nha khoa Paris, những vấn đề đó sẽ được khắc phục hoàn toàn.

» Trồng răng cấm tại Nha khoa Paris có gì đặc biệt?

Tại Nha khoa Paris, trồng răng cấm bằng cách làm cầu răng được thực hiện bằng công nghệ răng sứ CT 5 chiều hiện đại nhất. Công nghệ đang được các nha sĩ hàng đầu thế giới khuyên dùng vì những ưu điểm vượt trội sau:

star-e1439343931154 Bền chắc

Răng sứ được chế tạo từ những chất liệu cao cấp cùng công nghệ CT 5 chiều tiên tiến sẽ cho chất lượng tốt nhất. Răng có độ cứng khá cao, đảm bảo ăn nhai tốt những đồ cứng. Độ bền có thể kéo dài đến hàng chục năm nếu biết cách chăm sóc.

star-e1439343931154 Thẩm mỹ

Tại Labo riêng của Nha khoa, răng sứ được chế tạo dựa trên dấu hàm của từng bệnh nhân bởi đội ngũ kĩ thuật viên răng sứ giàu kinh nghiệm sẽ đảm bảo tính thẩm mỹ cao nhất, đặc biệt khi được chế tạo từ dòng sứ nguyên chất.

Răng sứ có màu sắc và hình dáng tự nhiên như răng thật, không bị kêng cộm, lỏng lẻo.

Trồng răng cấm bằng phương pháp làm cầu răng có tốt không? 2

Cầu răng sứ được chế tạo ngay tại Labo của Nha khoa Paris

star-e1439343931154 An toàn

Điều lo lắng trước mỗi ca làm cầu răng sứ của khách hàng là việc mài răng vì có thể gây xâm lấn đến răng thật. Tuy nhiên, khi thực hiện tại Nha khoa Paris, bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

Mài cùi răng sứ được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ nha khoa tay nghề cao và tuân thủ theo tỉ lệ mài răng nhất định. Đối với mỗi trường hợp khác nhau bác sĩ sẽ có sự điều chỉnh phù hợp.

Công nghệ răng sứ CT 5 chiều tại Nha khoa Paris đang là “bạn đồng hành” của hàng nghìn khách hàng trong nhiều năm qua. Đồng thời cũng là một trong những yếu tố giúp nha khoa Paris khẳng định uy tín của mình.

Trồng răng cấm bằng phương pháp làm cầu răng có tốt không? 3

KH thực hiện làm cầu răng tại Nha khoa Paris. Lưu ý hiệu quả khác nhau trong từng trường hợp cụ thể

Nếu còn bất cứ thắc mắc nào liên quan đến vấn đề trồng răng cấm, hãy liên hệ đến chúng tôi bằng cách điền vào form đăng kí bên dưới, các bác sĩ nha khoa sẽ tư vấn miễn phí cho bạn.

Nguồn: http://trongranggia.com.vn/trong-rang-cam-bang-phuong-phap-lam-cau-rang-co-tot-khong.html

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook