adv top

Trồng răng cửa có đau không

06:45:46 - 15/12/2015 - admindd

Câu hỏi:

Chào bác sĩ! Do em không cẩn thận nên bị té ngã làm cho chiếc răng cửa, làm mất đi sự hài hòa và tính thẩm mỹ của hàm răng. Mọi người khuyên em nên đi trồng răng cửa, nhưng em đang không biết trồng răng cửa có đau không? Mong bác sĩ tư vấn giúp cho em. Em cảm ơn! ( Minh Thuỳ – Hà Nội)

Trồng răng cửa có đau không

Trả lời:

Chào bạn! cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho chúng tôi, về thắc mắc: trồng răng cửa có đau không? của bạn, chúng tôi xin giải đáp giúp cho bạn như sau:

Hiện nay, với sự phát triển của ngành nha khoa, cùng với sự ra đời của phương pháp trồng răng sứ, thì sở hữu một hàm răng đẹp không còn khó khăn nữa! Tại nha khoa Hoàn Mỹ để tiến hành trồng răng cửa bác sĩ sẽ gây tê vào vùng cần phục hình, vì vậy trong suốt quá trình trồng răng bạn sẽ hoàn toàn không cảm thấy đau hay tê buốt gì hết.

Sau khi thực hiện trồng răng cửa xong, thuốc tê sẽ hết và bạn sẽ hơi có cảm giác ê buốt, nhưng bạn không cần lo lắng vì cảm giác đó sẽ tan biến trong vòng 1 – 2 ngày.

Đến với nha khoa Hoàn Mỹ, bạn sẽ được bác sĩ thăm khám, kiểm tra răng miệng tổng quát để xác định cụ thể tình trạng răng miệng và đưa ra phương pháp trồng răng cửa phù hợp. Với đội ngũ bác sĩ nha khoa lành nghề, chuyên nghiệp cùng với nhiều hệ thống trang thiết bị, dụng cụ y khoa hiện đại chắc chắn Hoàn Mỹ sẽ mang lại cho bạn một kết quả như ý.

Xem thêm: giá trồng răng cửa

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook