adv top

Trồng răng giả cố đau không? Cách khắc phục như thế nào?

15:17:12 - 07/10/2016 - admindd

Hầu như các hình thức trồng răng hiện nay đều có những tác động ít nhiều tới hàm răng thật của chúng ta. Khiến không ít khách hàng e ngại không giám phục hình răng. Thực ra trồng răng giả có đau không và nếu đau có cách nào khắc phục không?

1. Chia sẻ kinh nghiệm – Trồng răng giả có đau không?

Hiện nay, để trồng răng giả có thể áp dụng 3 cách được sử dụng phổ biến là cấy Implant, làm cầu răng và răng tháo lắp. Mỗi cách phục hình lại có những tác động tới hàm răng thật khác nhau nên vấn đề trồng răng giả có đau không của mỗi phương pháp cũng khác nhau. Cụ thể cho từng phương pháp như sau:

Trồng răng giả có đau không là trở ngại khiến bạn không giám phục hình răng

Trồng răng giả có đau không là trở ngại khiến bạn không giám phục hình răng

– Nếu làm răng giả tháo lắp thì gần như bạn sẽ không phải trải qua bất cứ cảm giác đau đớn. Nếu có thì chỉ là việc phải nằm trên ghế và há miệng chờ lấy dâu hàm để thiết kế răng. Nhưng bạn cũng cần biết là hình thức phục hình này không bền chắc. Răng phải tựa trên nướu hoặc răng kế cận nên về lâu dài bạn lại sẽ cảm thấy khó chịu, thậm chí là thấy đau do răng già ma xát trên nướu và co kéo răng thật.

– Nếu làm cầu răng thì khi thực hiện, cần phải mài cùi của những răng thật kế cận răng mất nên sẽ gây đau nếu không có biện pháp hỗ trợ giảm đau. Dẫu vậy, cầu răng lại khá bền và đẹp sau khi phục hình, giúp hỗ trợ ăn nhai tốt hơn.

– Nếu cấy ghép Implant, do cần tác động đặt trụ răng vào trong xương hàm nên cũng sẽ gây đau khá nhiều cho người phục hình nếu không có biện pháp giảm đau đặc hiệu.

Ngoài ra còn phụ thuộc vào tay nghề và thao tác phục hình của bác sỹ.

2. Tự tin phục hình răng không lo trồng răng giả có đau không khi biết làm thế nào để giảm đau

Vì mức độ đau của từng phương pháp khác nhau, do các nguyên nhân khác nhau vì thế mà cách làm giảm đau buốt cũng khác nhau.

Tự tin phục hình răng không lo trồng răng giả có đau không

Tự tin phục hình răng không lo trồng răng giả có đau không

– Đối với trường hợp làm răng tháo lắp, bạn có thể yên tâm về vấn đề trồng răng giả đau không, vì bạn sẽ gần như không có bất cứ sự đau nhức nào.

– Đối với làm cầu răng, bạn sẽ được gây tê trước khi mài cùi răng nên sẽ hoàn toàn không cảm thấy đau đớn.

– Đối với cấy ghép Implant răng, tùy theo độ phức tạp của ca trồng răng như thế nào mà bác sỹ sẽ chỉ định gây tê hoặc là gây mê để đảm bảo hoàn toàn không đau khi phục hình.

Nếu còn bất cứ vấn đề nào về trồng răng có đau không bạn có thể liên hệ theo số Hotline 19006900 để được bác sỹ sẽ tư vấn cụ thể một cách nhanh nhất cho bạn nhé.

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook