adv top

Trồng răng giả có đau không và đau bao lâu? BS tư vấn

15:22:42 - 16/01/2018 - admindd

CÂU HỎI:

Chào bác sĩ, tôi muốn hỏi trồng răng có đau không và mất khoảng bao lâu thì hết? Tôi mới bị gãy một chiếc răng cửa tới sát chân nên đang tham khảo một số cách trồng răng an toàn và cho hiệu quả lâu dài. Nhờ bác sĩ giải đáp giúp thắc mắc của tôi và tư vấn cách trồng răng tốt. Xin cảm ơn! (Nguyễn Văn Vương – Hà Nam).

Trả lời:

Chào bạn Vương!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: ‘Trồng răng có đau không và đau bao lâu?” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Trồng răng giả có đau không và đau bao lâu thì hết? BS tư vấn chi tiết 1

Trồng răng giả có đau không, đau trong bao lâu?

1. Nên lựa chọn phương pháp trồng răng nào?

Khi bị mất răng, gãy răng, bạn có thể lựa chọn một trong các phương pháp trồng răng giả sau: Hàm tháo lắp, làm cầu răng, ghép răng Implant. Trồng răng giả có đau không phụ thuộc vào nhiều yếu tố, trong đó có hình thức thực hiện.

✪ Cầu răng sứ: Là cách làm răng giả bằng cầu 3 răng tựa vào 2 cùi răng hia bên răng gãy. Có nghĩa là bạn buộc phải mài 2 cùi răng khỏe mạnh bên cạnh mới thực hiện được phương pháp này.

Ngoài ra, về lâu dài nếu làm cầu răng không thể tránh khỏi hiện tượng xương hàm bị tiêu hõm do không có chân răng thay thế, điều này khiến khuôn mặt bạn trở nên già nua so với tuổi.

Trồng răng giả có đau không và đau bao lâu thì hết? BS tư vấn chi tiết 2

Nên trồng răng implant hoặc làm cầu răng cho răng mất

✪ Cấy ghép Implant: Phương pháp này được thực hiện bằng cách đặt trụ Implant trực tiếp vào xương hàm mà không cần phải mài bất cứ cùi răng khỏe nào. Chân răng được thay thế bằng trụ implant nên không xảy ra tình trạng xương hàm bị tiêu hõm như làm cầu răng.

Theo bác sỹ chuyên sâu về Implant răng, chân răng nhân tạo có thể bền chắc và tốt hơn cả răng thật, lại duy trì được lâu dài nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi trồng răng sứ bằng cách này.

2. Trồng răng giả có đau không, đau bao lâu?

Dù bạn thực hiện phương pháp phục hình nào thì cũng không nên quá lo ngại tới vấn đề đau hay không. Vì kỹ thuật và công nghệ nha khoa hiện đại cho phép trồng răng thẩm mỹ hết sứ nhẹ nhàng, nhanh chóng, không đau trong khi thực hiện.

Thực hiện tại Nha khoa Paris, bạn sẽ được gây tê bằng những loại thuốc tê hiện đại theo tiêu chuẩn Pháp, có thể thực hiện phục hình ngay sau khi tiêm chỉ vài phút*.

Sau trồng răng, thuốc tê tan hết bạn lại được bác sỹ kê toa, trong đó luôn có thuốc giảm đau hỗ trợ để cơn ê buốt qua nhanh. Cảm giác ê buốt thường không kéo dài như bạn vẫn nghĩ.

Với những lời giải đáp chi tiết trên đây, bạn Vương có thể yên tâm về việc trồng răng giả có đau không bởi điều này phụ thuộc vào việc bạn chọn đúng địa chỉ uy tín và “khéo tay” thì sẽ không làm bạn đau và không ảnh hưởng đến công việc cũng như ăn uống sau phục hình.

Mọi thắc mắc về các vấn đề nha khoa, bạn vui lòng liên hệ với Nha khoa Paris theo hotline 19006900 hoặc gửi câu hỏi theo form dưới đây, các bác sĩ luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc cho bạn trong thời gian sớm

Nguồn: https://nhakhoaparis.vn/trong-rang-gia-co-dau-khong-va-dau-bao-lau.html

 

Xem thêm bài viết: 

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook