adv top

Trồng răng giả cố định – Giải pháp khôi phục răng mất bền vĩnh viễn

14:10:38 - 13/07/2016 - admindd

Trồng răng giả cố định là từ chỉ tổng hợp các phương pháp làm đẹp cho răng như chụp răng sứ, cấy ghép implant.. Phương pháp này giúp người bệnh khắc phục các vấn đề về răng được chỉnh hình răng, phục hồi thẫm mỹ và tăng cường sức nhai cho hàm. Vậy, Trồng răng giả cố định chi phí bao nhiêu ?

before-and-after-implant

Với sự hỗ trợ của các phương pháp trồng răng giả cố định hiện đại, những người bị mất răng sẽ nhanh chóng tìm lại sự tự tin cho mình. Có nhiều phương pháp trồng răng giả khác nhau mà tùy vào tình trạng của hàm răng cũng như khả năng của bạn mà bạn có thể lựa chọn các phương pháp với các mức chi phí khác nhau

Chụp răng sứ

Chụp răng sứ là phương dùng một chiếc răng giả được làm từ chất liệu sứ để gắn vào răng,giúp điều chỉnh hàm răng bị hư tổn do sâu răng, sứt mẻ do tai nạn, răng bị vàng ố mất thẫm mỹ thì bạn nên chụp răng sứ… Các loại răng sứ hiện nay được chế tạo hoàn toàn từ sứ nguyên cấp cao cấp nên màu sắc hoàn toàn tự nhiên, không bị hen gỉ, không bị ố vàng theo thời gian. Sau khi chụp răng sứ, bạn sẽ tự tin với nụ cười tươi, tỏa sáng và những chiếc răng đều, đẹp tự nhiên. Chi phí làm răng sứ hiện nay khá phù hợp. Tùy vào loại răng sứ khác nhau mà mức chi phí sẽ khác nhau

Cấy ghép implant

Trồng răng giả bằng cách cấy ghép răng implant là một phương pháp nha khoa mới đem lại hiệu quả cao trong việc phục hồi răng. Cấy ghép implant nha khoa sử dụng trụ được làm từ hợp chất Titanium để kết vào mô xương thay thế cho những chiếc răng đã mất rồi gắn cầu răng hay răng giả vào.

Chi phí trồng răng implant sẽ cao hơn so với chi phí chụp răng sứ tuy nhiên nó hoàn toàn xứng đáng với kết quả đạt được sau khi cấy ghép implant. Bởi vì cấy ghép implant là một phương pháp trồng răng sử dụng công nghệ Quốc tế với những chất liệu ngoại nhập vì vậy bạn nên đến những cơ sở nha khoa chất lượng , sử dụng công nghệ tiên tiến để cấy ghép Implant với mức chi phí được tính toán phải phù hợp. Sau khi cấy ghép Implant bạn sẽ hoàn toàn tự tin với nụ cười xinh tươi, tràn đầy tự tin.
Để biết phương pháp trồng răng sứ phù hợp với bạn, bạn hãy đến cơ sở nha khoa uy tín có đội ngũ BS có trình độ. Tùy theo tình trạng của bạn như thế nào mà các BS sẽ tư vấn cho bạn cách thức trồng răng giả phù hợp nhất với bạn.

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook