adv top

Trồng răng implant bao nhiêu tiền đảm bảo an toàn nhất?

04:23:55 - 26/03/2016 - admindd

Trồng răng Implant đã được nhiều người sử dụng trong chỉnh nha để giúp khắc phục những trường hợp mất răng tái tạo sức nhai, giúp kết cấu răng thêm chắc chắn. Điều bạn phân vân là cấy ghép Implant có đau không và Trồng răng implant giá bao nhiêu tiền. Bài viết của chúng tôi sẽ cung cấp thông tin để bạn biết thêm về chi phí trồng răng implant.

Trồng răng implant cho những trường hợp nào ?

Trồng răng implant giúp cho việc trồng răng sứ thêm chắc chắn và thẫm mỹ hơn. Cắm ghép Implant được chỉ định cho những trường hợp sau:

Mất 1 răng hoặc mất răng xen kẽ: Sau khi xác định vị trí răng bị mất, BS sẽ cấy ghép trụ Implant sẽ được cấy ghép ngay ở vị trí răng bị mất
Mất 2 răng cạnh nhau: trong trường hợp này, BS sẽ làm 1 trụ Implant sau đó cắm hai răng sứ rời nhau trên Implant. Việc sử dụng 1 trụ cho 2 răng kề nhau sẽ tiết kiệm được một phần chi phí nhưng việc đảm bảo sức nhai sẽ không bằng phương pháp cắm Implant cho từng chiếc răng.

1. Mất nhiều răng cạnh nhau:

Khi bị mất nhiều răng cạnh nhau, BS sẽ tính toán sao cho có thể cắm số trụ implant ít nhất để tiết kiệm chi phí mà vẫn đảm bảo sức nhai.
Implant cho trường hợp mất nhiều răng cạnh nhau

2. Mất toàn bộ răng :
Trong trường hợp mất toàn bộ răng có thể thực hiện theo hai cách sau:

Cấy ghép Implant rồi làm răng gắn cố định. Bạn sẽ cấy ghép từ 6-10 implant rồi làm cầu răng sứ bên trên Implant.
Cấy ghép Implant rồi làm hàm tháo lắp lên trên. Với phương pháp này sẽ giúp hàm tháo lắp bền chắc hơn so với làm hàm tháo lắp không có Implant.

Trồng răng implant giá bao nhiêu tiền ?

Trồng răng Implant giá bao nhiêu tiền là điều mà bạn muốn biết để có sự chuẩn bị về mặt tài chính. Tuy nhiên, bạn không cần quá lo lắng vì chi phí trồng răng Implant hiện nay khá phù hợp với túi tiền của người Việt Nam. Tùy vào mỗi trường hợp khác nhau mà sẽ có mức chi phí trồng răng implant khác nhau, vì vậy bạn nên đến những cơ sở nha khoa uy tín để Bs tư vấn thêm cho bạn về trường hợp răng của bạn và mức chi phí phù hợp. Bạn nên đến những cơ sở nha khoa uy tín để thực hiện và đạt được hiệu quả cao như mong đợi.

Xem tiếp: ghép răng implant ở đâu tốt

Những chia sẻ của chúng tôi ở trên hi vọng sẽ giúp bạn an tâm về chi phí Trồng răng implant giá bao nhiêu tiền . Để khắc phục tình răng răng của bạn một cách hiệu quả nhất, bạn hãy đến cơ sở nha khoa uy tín để BS khám và tư vấn thêm cho bạn

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook