adv top

Trồng răng implant giá rẻ có tốt và được đảm bảo hay không

20:51:06 - 14/12/2017 - admindd

Trồng răng implant giá rẻ khiến rất nhiều người quan tâm nhưng điều quan trọng là trồng răng implant giá rẻ có tốt hay không? Có đảm bảo hay không bạn nên tham khảo thêm chi tiết sau đây. 

1/ Trồng răng Implant giá rẻ có thể gây nguy hiểm gì?

Trồng răng implant giá rẻ có tốt và được đảm bảo hay không 1

Viêm quanh trụ răng Implant có thể xảy ra khi kỹ thuật trồng răng không an toàn

Thay vì hướng tới chất lượng thì trồng răng implant giá rẻ đang đánh đúng vào tâm lý người tiêu dùng dịch vụ, đặc biệt người có thu nhập trung bình thấp hoặc thấp. Giá thành thấp có thể do vật liệu cấy ghép không đảm bảo, không rõ nguồn gốc, tay nghề bác sỹ còn yếu, cơ sở vật chất và kỹ thuật nghèo nàn.

Một số nguy cơ có thể gặp khi trồng răng Implant giá rẻ có thể kể đến như là:

  • Vật liệu không đảm bảo gây kích ứng, bị đào thải, nướu sưng, trụ Implant không tương thích với xương hàm, sau một thời gian dài có nguy cơ tiêu xương, hõm má, tụt lợi…
  • Tay nghề bác sỹ yếu kém khiến trụ trồng không chắc, lỏng lẻo trong quá trình sử dụng ảnh hưởng chức năng ăn nhai và tính thẩm mỹ.
  • Biến chứng bệnh lý răng miệng hoàn toàn có thể xảy ra khi quy trình trồng răng Implant giá rẻ không an toàn.
  • Làm trầm trọng thêm tình trạng mất răng, ảnh hưởng đến các răng kế cận.

Trồng răng Implant là biện pháp nha khoa phức tạp, nếu không đươc thực hiện theo quy trình chuẩn sẽ tác động trực tiếp đến sức khỏe. Do đó, người tham gia nên cân nhắc để có sự lựa chọn cơ sở trồng răng uy tín, tránh tiền mất tật mang.

2/ Trồng răng Implant có chi phí cao là do đâu ?

Trồng răng implant giá rẻ có tốt và được đảm bảo hay không 2

Vật liệu cấu tạo chi phối 70% chi phí trồng răng Implant

Trên thực tế, trồng răng Implant giá rẻ là hầu như không thể có, đây được xem là một trong những kỹ thuật phức tạp, và chi phí cao bởi những yếu tố:

➣ Vật liệu Titanium là thành phần chính trong Implant có giá thành rất cao trên thị trường, vật liệu cao cấp lành tính đối với môi trường nướu lợi, nhanh chóng tích hợp được với xương hàm hòa làm một vững chắc, với tuổi thọ có thể lên tới 20 năm. Và vật liệu cũng là yếu tố chiếm trên 70% giá thành dịch vụ.

➣ Công nghệ thực hiện: Trang thiết bị máy móc hiện đại, tiên tiến và đắt tiền phải kể đến là máy siêu âm, máy cắt xương,…

➣ Chuyên môn người thực hiện như đã trình bày ở trên trồng răng Implant là một kỹ thuật khó trong nha khoa, chính vì vậy để thực hiện mỗi case trồng răng thành công đòi hỏi bác sỹ được đào tạo chuyên sâu, và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực.

Dù chi phí có hơi cao song trồng răng Implant hiện nay vẫn là số một trong việc phục hình răng đã mất hoàn hảo, bền vững, hạn chế tối đa hiện tượng tiêu xương, viêm nhiễm…

3/ Trồng răng Implant giá rẻ mà chất lượng vẫn được đảm bảo ở đâu ?

Trồng răng implant giá rẻ có tốt và được đảm bảo hay không 3

Tính toán số chân trụ implant cần thiết làm giảm chi phí giảm đi đáng kể

Các chuyên gia cho hay, muốn trồng răng Implant giá rẻ không phải là điều bất khả thi, nếu  tính toán hợp lý số lượng Implant cần thiết có thể làm giảm đáng kể tổng phí mà bạn phải bỏ ra để trồng răng. Tìm đến địa chỉ trồng răng implant tốt là cách mà bạn có thể trồng răng Implant với chất lượng được đảm bảo nhất.

Trồng răng implant giá rẻ có tốt và được đảm bảo hay không 4

Các bác sỹ tư vấn tận tình cho mỗi case trồng răng Implant 

Tại Nha Khoa Paris, các bác sỹ không hướng người dùng dịch vụ tới trồng răng Implant giá rẻ mà mong muốn mọi người được trải nghiệm dịch vụ với mức giá hợp lý. Với đội ngũ bác sỹ được tu nghiệp chuyên sâu các nước châu Âu, hơn mười năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, cơ sở trang thiết bị hiện đại, nguồn gốc vật liệu rõ ràng thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi thực hiện cấy ghép Implant ở đây.

Như vậy, với những thông tin bài viết cung cấp thì  trồng răng Implant giá rẻ có an toàn hiệu quả hay không phụ thuộc vào cơ sở nha khoa thực hiện. Nếu bạn đang  mong muốn biết được chính xác trường hợp trồng răng cụ thể của mình hết bao nhiêu, bạn vui lòng điền thông tin theo form đăng ký, hoặc trực tiếp gọi đến só 1900.6900 để được nghe giải đáp từ chuyên gia.

Nguồn: http://trongrang.com.vn/trong-rang-implant-gia-re-toan-hieu-qua-khong.html

XEM THÊM

Thời gian trồng răng implant mất bao lâu?

Bảng giá cấy ghép răng implant

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook