adv top

Trồng răng Implant hàm trên thành công nhờ yếu tố nào?

08:42:21 - 27/09/2017 - admindd

Trụ răng Implant trong trồng răng Implant có được lưu giữu hay bị đào thải phụ thuộc hoàn toàn vào sự tương quan trực tiếp của xương hàm, nhất là với hàm trên. Vậy cụ thể thì đối với trụ răng Implant hàm trên thì sự ảnh hưởng này tác động như thế nào.  Hãy tham khảo bài viết sau để hiểu rõ hơn nhé.

1. Vai trò của xương hàm đối với trụ implant

Trụ răng trong cấy răng Implant  có tồn tại và chắc chắn hay không phụ thuộc vào sự quyết định của xương hàm. Xương hàm có vai trò quan trọng trong việc bảo tồn trụ răng và ca trồng răng Implant có thành công hay không, đặc biệt là trụ răng hàm trên.

 

Trồng răng Implant hàm trên thành công nhờ yếu tố nào? 1

 

Xương hàm trên cần có đủ chiều cao mới ghép răng Implant được

Tình trạng  của xương lý tưởng để  Implan có thể bám vào  một cách bền chắc là khi  nó có đủ mật độ và thể tích. Đó chính là môi trường có thể giúp sự tích hợp xương của trụ răng nhân tạo được diễn ra thuận lợi và tốt nhất.

Chiều cao là yếu tố  đóng vai trò đặc biệt quan trọng đối với trường hợp đặt Implant hàm trên bởi nó là khoảng rỗng của xoang hàm. Nếu chiều cao không được đảm bảo thì  khi  cấy Implant sẽ đi vào một khoảng rỗng và  không có chỗ bám giũ rât dễ dẫn đến tình trang bị đào thải.

Xem thêm: >>> Trồng răng Implant mất bao lâu?

2. Sự thành công của trồng răng Implant hàm trên do yếu tố nào quyết định?

Theo Geurs và cộng sự nghiên cứu vào năm 2001, đặt Implant hàm trên sẽ thất bại  khi chiều cao  của xương còn lại từ mào xương ổ tới  đáy  của xoang hàm nhỏ hơn hoặc  bằng 4mm và khi so với chiều cao xương còn lại lớn hớn hay bằng 5mm.

 

Trồng răng Implant hàm trên thành công nhờ yếu tố nào? 2

 

Cấy răng Implant hàm trên

Theo dõi 900 bệnh nhân trồng răng Implant thất bại, chúng tôi có thế thấy được như sau:

– 13 Implant thất bại vì chiều cao xương còn lại dưới 4 mm

– 7 Implant thất bại khi chiều cao xương còn lại 5 – 8 mm.

– Không có Implant  nào thất bại khi chiều cao xương còn lại trên 8 mm.

Dựa trên những con số này, các chuyên gia  nha khoa đã kết luận  rằng yếu tố quyết định sự thành công của  của thao tác đặt Implant cấy  ghép cho hàm trên là chiều cao  của xương hàm được tính từ xương mào cho tới đáy xoang hàm.

Chính vì vậy, những ca ghép răng Implant thực hiện khi xương hàm còn đủ chiều cao ở hàm trên sẽ có tỷ lệ thành công cao nhát. Trường hợp bị thiếu chiều cao xương bắt buộc phải ghép thêm xương sao cho đạt chiều cao đảm bảo như trên.

Kỹ thuật cấy ghép răng là yếu tố thứ hai quyết định sứ thành công của ca trồng răng implant hàm trên. Tỷ lệ thành công của ca trồng răng sẽ đạt tối đa khi  được thực hiện bằng công nghệ Ghép răng Implant 4S tiên tiến. Công nghệ  hiện đại  được nghiên cứu và sáng chế thành công bởi các chuyên gia thuộc Bệnh viện danh tiếng Forsyth – Hoa Kỳ.

 

Trồng răng Implant hàm trên thành công nhờ yếu tố nào? 3

 

Công nghệ hỗ trợ ghép răng Implant tối ưu

Trồng răng Implant 4S là công nghệ hiện đại  cấy ghép răng hoàn chỉnh và  toàn diện, có thể  tích hợp xương một cách  nhanh chóng, tối ưu trong thao tác, giúp răng bền chắc và có tuổi thọ lâu dài.

 Nha khoa Paris tự hào khi được chuyển  giao độc  quyền công nghệ hiện đại này sau nhiều kiểm định  khắt khe . Và thực tế rằng, nha khoa Paris đã  phục hình cho hàng ngàn  bệnh nhân bị mất răng tìm tới  và hiệu quả mang lại à 100% khả quan, chức năng ăn nhai được đảm bảo như răng thật.

Mọi thắc mắc về trồng răng Implant hàm trên hay muốn tham khảo thêm về nên trồng răng Implant khi nào tì hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 19006900 để được tư vấn một cách cụ thể chi tiết nhé!

 

 

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook