adv top

Trồng răng implant – Răng giả tốt hơn răng thật

08:04:56 - 17/02/2016 - admindd

Trồng răng Implant là một trong những thành tựu khoa học tuyệt vời nhất trong lịch sử nha khoa. Những chiếc răng bị mất được thay thế bằng chiếc răng giả có độ bền và mặt thẩm mỹ còn tốt hơn cả răng thật, đảm bảo chức năng nhai.

Để hiểu được trồng răng implant ta phải hiểu Implant là gì? Implant là một trụ nhỏ làm bằng chất liệu titan, được cấy vào trong xương hàm, trụ Implant kết hợp vững chắc vào xương đóng vai trò như một chân răng trên đó gắn mão răng bằng sứ giống như răng thật…

 

Những tác hại của việc mất răng cần nhờ đến giải pháp trồng răng implant
Khi mất một hay nhiều răng vĩnh viễn mà không được phục hồi kịp thời, gây ra những hậu quả nghiêm trọng:

– Các răng còn lại ở hai bên khoảng mất răng sẽ bị xô lệch, các răng từ từ nghiêng làm thu hẹp khoảng mất răng, làm thưa răng.

– Răng đối diện với răng bị mất sẽ trồi lên, cao hơn răng bên cạnh gây khó khăn cho vận động của hàm dưới.

– Xương ở vùng răng mất sẽ tiêu đi nhanh chóng, gây trở ngại cho việc phục hình sau này, làm ảnh hưởng thay đổi hình dạng khuôn mặt như móm, nhiều nếp nhăn, trông già hơn…

Đồng thời mất răng còn làm ảnh hưởng đến sức khỏe:

– Việc tiêu hóa thức ăn sẽ rối loạn do sức nhai của răng đã bị giảm đi.

– Các răng còn lại phải hoạt động nhiều nên mòn nhanh, làm rối loạn khớp cắn.

– Phát âm thay đổi, gây mất tự tin về tính thẩm mỹ trong giao tiếp cuộc sống hàng ngày.

Để ngăn chặn lại những hậu quả trên, hiện nay giải pháp trồng răng Implant là một trong những phương pháp tối ưu nhất để phục hình răng mất.

Implant là một trụ nhỏ làm bằng chất liệu titan, được cấy vào trong xương hàm, trụ Implant kết hợp vững chắc vào xương đóng vai trò như một chân răng trên đó gắn mão răng bằng sứ giống như răng thật. Implant giúp ăn nhai thoải mái, thẩm mỹ cao, tồn tại lâu dài, ngăn chặn sự tiêu xương, giúp xương hàm khoẻ mạnh. Răng được trồng Implant hoàn toàn phù hợp với sinh lý tự nhiên,không gây hại đến cơ thể.

 

Ưu điểm:

– không phải mài răng thật để làm răng giả.

– Phục hồi chức năng nhai tốt.

– Giúp xương hàm luôn vững chắc, tạo tính thẩm mỹ cao.

Khuyết điểm:

– Chi phí cao hơn so với phục hình răng sứ.

– Không phải trường hợp nào cũng trồng được Implant, kỹ thuật đòi hỏi một số điều kiện để đảm bảo thành công.

Trồng răng Implant, giải pháp trồng răng hiện đại nhất, Làm đẹp,

Trồng răng Implant để đạt được kết quả cao, đối với bệnh nhân yếu tố quan trọng nhất là phải đủ xương, mật độ xương phải tốt, không loãng, nếu trường hợp thiếu xương cần phải ghép xương, thời gian kéo dài, chi phí cao. Đối với Bác Sĩ: thủ thuật phải chính xác, vô trùng phải tuyệt đối. Do đó, bệnh nhân sau khi mất răng nên đến bệnh viện nha khoa để các bác sĩ kiểm tra và tiến hành phục hình bảo vệ xương hàm cũng như duy trì sức khỏe của mình.

Xem thêm: bảng giá làm răng implant

Giải pháp Implant đang là sự lựa chọn hàng đầu cho những người bị mất răng, và là một thành tựu khoa học tuyệt vời nhất trong lịch sử Nha khoa cho phép phục hồi lại răng đã mất giống như răng thật cả về phương diện thẩm mỹ lẫn chức năng.

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook