adv top

Trồng răng khểnh chi phí bao nhiêu

08:11:54 - 21/11/2015 - admindd

Câu hỏi:

Chào bác sĩ!  Tôi thấy bạn tôi có cái răng khểnh rất duyên, nên tôi cũng muốn có một chiếc răng khểnh như vậy. Tôi nghe nói hiện nay có thể trồng răng khểnh giả được nhưng không biết chi phí trồng răng khểnh bao nhiêu tiền? Mong bác sĩ có thể tư vấn giúp cho tôi ( Kiều Trang – Hà Nam)

Trả lời:

Bạn thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Về thắc mắc: ” làm răng khểnh bao nhiêu tiền” của bạn, chúng tôi xin giải đáp giúp cho bạn như sau:

Răng khểnh là răng số 3, mọc chếch lên trên nướu răng và hướng ra ngoài. Trên thực tế, trồng răng khểnh là tạo ra một chiếc răng giả bằng chất liệu nhân tạo ở vị trí răng số 3 hơi chếch lên trên so với các răng còn lại trên toàn hàm. Về kỹ thuật nó cũng giống như kỹ thuật trồng răng giả ở các vị trí khác.

Trồng răng khểnh chi phí bao nhiêu

Trồng răng khểnh có nguy hiểm không?

Khi trồng răng khểnh, bạn sẽ phải mài bớt một phần men răng thật của các răng liên quan. Bởi vậy, muốn đảm bảo cho những chiếc răng thật sau khi mài vẫn còn đảm bảo được sức nhai, khe răng khểnh không bị hở và chiếc răng khểnh mới trồng bám chắc trên cung răng thì đòi hỏi phải thực hiện theo công nghệ hiện đại. Dù bạn sử dụng bằng chất liệu nào, composite hay là sứ cũng đều cần phải dựa vào nền xương và các răng bên dưới cung răng. Nếu bạn chọn lựa được địa chỉ uy tín để thực hiện trồng răng khểnh thì việc này hoàn toàn không gặp nguy hiểm nào cả.

Vậy trồng răng khểnh giá bao nhiêu?

Trồng răng khểnh bao nhiêu tiền sẽ phụ thuộc vào loại vật liệu làm răng thẩm mỹ ví dụ như sứ kim loại hay không kim loại, riêng loại sứ không kim loại thì còn tùy vào xuất xứ, chất liệu ra sao.

Mức chi phí cho một ca trồng răng phụ thuộc vào nhiều yếu tố, bao gồm tình trạng răng miệng của từng bệnh nhân, quá trình thực hiện có bắt buộc phải điều trị thêm một vài vấn đề bệnh lý răng miệng ngoài lề hay không và trong đó quan trọng nhất là yếu tố chất liệu răng sứ mà bệnh nhân lựa chọn để phục hình.

Thông tin tham khảo:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook