adv top

Trồng răng khểnh có đau không và cách nào tốt

07:36:34 - 22/04/2016 - admindd

Câu hỏi:

Chào bác sĩ ! Tôi là Mai Huyền. Tôi thấy bây giờ có nhiều người trồng răng khểnh được, không biết trồng răng khểnh có đau không vậy ạ. Và việc điều trị có phức tạp lắm không ? Mong bác sĩ hồi âm giúp tôi với ạ. Cảm ơn bác sĩ !

Trả lời:

Chào bạn !Chúng tôi  rất vui khi nhận được câu hỏi tư vấn của bạn. Chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp câu hỏi trồng răng khểnh có đau không với nội dung như sau:

Trồng răng khểnh có đau không

Hiện nay, trồng răng khểnh là dịch vụ được rất nhiều cô gái thực hiện. Ai cũng muốn có một nụ cười thật đáng yêu, thu hút thiện cảm của người đối diện ngay từ lần đầu gặp gỡ nhờ chiếc răng duyên này. Tuy nhiên, việc gắn một chiếc răng trên cung hàm cũng không phải là điều đơn giản. Hầu hết mọi người đều thắc mắc rằng: Liệu trồng răng khểnh có đau không và có ảnh hưởng gì đến cấu trúc hàm răng không.

Trồng răng khểnh có đau không và cách nào tốt - ảnh 1

Để thực hiện trồng răng khểnh, Bs thường áp dụng phương pháp bọc răng sứ. Bằng cách tiến hành mài nhỏ răng ở vị trí răng nanh để đắp răng mới với hình thể khểnh lên. Tại răng số 2 này sẽ được thực hiện 2 mão răng kép: 1 mão răng sẽ thay thế răng số 2 đã mài nhỏ, 1 mão răng sẽ dính vào phần trên của mão răng thứ nhất và nằm ở trên nướu, hướng ra ngoài để tạo thành răng khểnh. Theo các chuyên gia nha khoa thì trồng răng khểnh có đau không tùy thuộc vào chuyên môn điều trị của bác sĩ thực hiện cho bạn.

Các tiêu chuẩn để thực hiện trồng răng khểnh thành công

Để thực hiện trồng răng khểnh, tốt nhất bạn nên đến những bệnh viện hoặc trung tâm nha khoa uy tín. Các bác sĩ có chuyên môn và kinh nghiệm sẽ tư vấn cho bạn trong trường hợp nào thì nên trồng răng khểnh, và thực hiện như thế nào thì an toàn và hiệu quả nhất.

Trồng răng khểnh không đau và an toàn tuyệt đối nếu răng hàm của bạn đảm bảo được khỏe mạnh, không bị viêm nhiễm nướu lợi hay mắc các bệnh viêm nha chu. Theo các chuyên gia nha khoa, chiếc răng khểnh bổ sung sẽ đem lại hiệu quả như mong đợi nếu nó được gắn hợp lý và chắc khỏe như răng thật, không gây ảnh hưởng xấu đến cấu trúc hàm răng.

Với những trường hợp răng hàm mọc quá khấp khểnh, răng hàm lại mắc các bệnh viêm nha chu…thì bạn nên cân nhắc thật kỹ trước khi quyết định trồng răng. Việc cải thiện vẻ thẩm mỹ không phù hợp có thể khiến răng hàm của bạn gặp nhiều phiền phức hơn.

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook