adv top

Trồng răng ở đâu Tốt và Đẹp nhất đảm bảo an toàn

04:07:07 - 03/03/2016 - admindd

Khi phải phục hình lại răng giả để thay thế cho răng thật, yếu tố thẩm mỹ và chất lượng ăn nhai bền chắc có lẽ là hai yêu cầu đầu tiên mà người làm răng nghĩ đến. Để đáp ứng đồng thời được hai yêu cầu này cũng như là những giá trị khác nữa cần phải được thực hiện tại địa chỉ nha khoa uy tín. Vậy làm sao để biết trồng răng ở đâu tốt và đẹp nhất? Những gợi ý cụ thể sau đây sẽ cho bạn những nhận định khái quát nhất.

1. Bác sỹ và kỹ thuật viên là cơ sở cho biết trồng răng ở đâu tốt nhất

Khác hẳn với những phương pháp thẩm mỹ nha khoa khác, trồng răng cần đến vai trò của 2 người là bác sỹ và các kỹ thuật viên răng sứ.

trồng răng ở đâu tốt

Để phục hình răng hoàn hảo cần phải có bác sỹ và kỹ thuật viên răng sứ giỏi

Bác sỹ là người chỉ định toàn bộ quá trình phục hình, về loại răng sứ lựa chọn, về thời điểm thực hiện, quy trình phục hình từ đầu đến cuối. Tuy nhiên, người trực tiếp chế tạo ra răng sứ lại là kỹ thuật viên. Đây là người chịu trách nhiệm “điêu khắc” nên thân răng sứ theo những thông số mà bác sỹ đã gửi labo. Hình thể răng như thế nào, có khớp với các thông số mà máy quét dấu răng đã thu lại được hay không chính là nhờ trình độ và tay nghề của kỹ thuật viên răng sứ.

Bởi vậy, có thể nói trồng răng ở đâu tốt nhất là ở đó có bác sỹ và kỹ thuật viên giỏi. Khi muốn làm răng sứ, bạn nên tìm hiểu rõ về trình độ của bác sỹ và các kỹ thuật viên răng sứ. Đó sẽ là những người quyết định chất lượng ca phục hình của bạn.

Có khá nhiều trường hợp bệnh nhân thực hiện ở phòng nha bác sỹ có chuyên môn kém, mài răng không chuẩn tỉ lệ gây ê buốt về sau hoặc quá trình lắp chụp răng sứ không chuẩn xác dẫn tới tình trạng vênh lệch, hôi miệng và đau nhức khi ăn nhai.

2. Trồng răng ở đâu có năng lực đảm bảo và uy tín

Bạn tuy không thể biết hết được năng lực thực sự của một nha khoa cụ thể nhưng để biết trồng răng ở đâu tốt nhất bạn có thể tự đánh giá thông qua một số đặc điểm chỉ bằng cách quan sát và đặt câu hỏi.

Trồng răng ở đâu thì tốt và đẹp nhất?2Công nghệ, labo, vậy liệu là những vấn đề mà bạn cần quan tâm và đặt câu hỏi khi thăm khám trực tiếp

Bí quyết đầu tiên là bạn nên đến trực tiếp để xin tư vấn. Đây không đơn giản chỉ là để bạn biết tình trạng của mình thì nên trồng răng như thế nào và để biết trình độ của bác sỹ ra sao. Đó còn là cơ hội để bạn quan sát cơ sở vật chất của các nha khoa. Trang thiết bị dùng để phục hình răng sẽ chi phối rất lớn đến chất lượng của chiếc răng mà bạn sẽ được phục hình trong tương lai nếu lựa chọn.

Trong khi tư vấn trồng răng bạn nên có những câu hỏi liên quan đến việc trồng răng của mình, chẳng hạn như sẽ được trồng răng bằng kỹ thuật nào, nha khoa có labo riêng hay không, chất liệu răng sứ xuất xứ ra sao,…

Nếu nha khoa có kỹ thuật phục hình hiện đại, có labo riêng và có khả năng nhập khẩu chính hãng các chất liệu răng sứ thì có thể tạm yên tâm bước đầu.

3. Trồng răng sứ ở đâu tốt là ở đó có kỹ thuật phục hình hiện đại

Có một điều cơ bản mà bạn nên biết là hiện nay hầu hết các nha khoa đều chỉ trồng răng với kỹ thuật chung như nhau. Kỹ thuật này đã được các phát kiến từ lâu và được ứng dụng cho đến giờ.

Với điều kiện khoa học phát triển không ngừng, sự ra đời của các vật liệu mới và nhu cầu ngày càng cao của người làm răng thì việc áp dụng những kỹ thuật đã có từ vài chục năm trước đa trở nên không tương xứng.

Trồng răng ở đâu thì tốt và đẹp nhất?3Công nghệ phục hình hiện đại là bí quyết để tạo hình được những chiếc răng giả đep nhất

Hiểu được điều này, các bác sỹ tại bệnh viện nha khoa danh tiếng Forsyth – Hoa Kỳ đã cho ra đời một số những sáng chế ứng dụng cho thẩm mỹ răng hiện đại, trong đó, đáng nói nhất là 2 công nghệ Răng sứ CT 5 chiều và Ghép răng Implant 4S. Đây là hai kỹ thuật mới hỗ trợ cho phục hình răng có chất lượng vượt trội hơn hẳn với những ưu điểm sau đây:

– Cho hiệu quả phục hình răng trùng khớp 100%, không thể phân biệt với răng thật

– Răng có màu sắc đẹp, có độ bền cao và chất lượng ăn nhai không thua kém so với răng thật, thậm chí độ chịu lực còn cao hơn răng thật

– Quá trình phục hình thoải mái và dễ chịu hơn nhiều so với trước, thời gian trồng răng được rút ngắn tối đa, bệnh nhân không phải nằm nhiều trên ghế

– Tuổi thọ của răng được gia tăng đáng kể, vượt xa so với bản thân chất liệu sử dụng.

Như vậy, công nghệ phục hình hiện đại mang lại cho bạn nhiều giá trị vượt trội hơn. Do đó, quan tâm đến chất lượng phục hình thì trước hết nên biết trồng răng ở đâu tốt là ở đó phải có công nghệ hiện đại hỗ trợ.

Trồng răng ở đâu thì tốt và đẹp nhất 8Công nghệ ghép răng hiện đại theo tiêu chuẩn Y khoa Quốc tế

Trung tâm hiện đang là địa chỉ được chuyển giao độc quyền những công nghệ này từ Forsyth sau khi đã vượt qua nhiều kiểm định khắt khe về năng lực và chuyên môn. Thực tế, đã có hàng nghìn khách hàng và bệnh nhân được phục hình răng thành công tại trung tâm và có những phản hồi tốt sau nhiều năm sử dụng.

Để tìm hiểu kỹ hơn về những công nghệ cắm răng giả hiện đại kể trên và kiểm định chính xác hơn trồng răng ở đâu tốt và uy tín, bạn có thể liên hệ theo số hotline 0943 776699, các bác sỹ sẽ tư vấn và giải đáp tận tình nhất cho bạn.

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook