adv top

Trồng răng sứ có đau không thưa bác sĩ nha khoa Paris?

00:06:24 - 18/07/2016 - admindd

Câu hỏi: Chào bác sỹ Nha khoa Paris! Trong lúc đá bóng, do sơ suất tôi bị gãy một chiếc răng cửa (gãy sát đến chân răng). Tôi muốn đi phục hồi lại chiếc răng này, không biết bọc răng sứ có khắc phục được tình trạng trên không và trong quá trình phục hình có gây đau nhức nhiều không, sau bao lâu thì sẽ hết đau ạ? Tôi lo sẽ ảnh hưởng đến sinh hoạt và công việc trong thời gian này. Mong bác sỹ tư vấn giúp!

(Nguyễn NgọcMỹ Đình)

Trả lời: Chào bạn Nguyễn Ngọc!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: trồng răng sứ có đau không của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Trồng răng giả bằng kỹ thuật hiện đại sẽ không đau như bạn tưởng

rang-su_03

Khi bị mất răng, gãy răng, bạn có thể lựa chọn một trong các phương pháp trồng răng giả sau: Bọc răng sứ, làm cầu răng, ghép răng Implant. Mỗi hình thức phục hình sẽ phù hợp với từng trường hợp gãy răng khác nhau.

Nếu răng của bạn thực sự đã gãy tới sát chân thì chỉ có thể thực hiện một trong hai phương pháp là làm cầu răng và ghép răng Implant vì thân răng đã gãy toàn bộ thì không thể mài cùi để bọc răng sứ được nữa.

Trong hai phương pháp trên, làm cầu răng có chi phí thấp hơn nhiều, nhưng lại không tối ưu bằng phương pháp cấy ghép Implant. Cầu răng là cách làm răng giả bằng một dải cầu ba răng tựa vào hai cùi răng phía bên răng gãy. Có nghĩa là bạn buộc phải mài hai cùi răng khỏe mạnh bên cạnh mới thực hiện được phương pháp này. Nhưng nếu là cấy Implant thì không cần phải mài bất cứ cùi răng khỏe nào. Tuy nhiên, bạn phải cân nhắc việc nhổ chân răng để cấy chân răng nhân tạo và làm chụp răng sứ bên trên. Theo bác sỹ chuyên sâu về Implant răng, chân răng nhân tạo có thể bền chắc và tốt hơn cả răng thật, lại duy trì được vĩnh viên nên bạn hoàn toàn có thẻ yên tâm khi trồng răng giả bằng cách này. Vấn đề còn lại cần phải cân nhắc đó là chi phí khá làm implant khá cao, song nó hoàn toàn tương xứng với chất lượng răng phục hình vì nó có thể tạo ra răng mới giống như răng thật, lực nhai tốt hơn răng thật, duy trì vĩnh viễn suốt đời bạn.

dap-rang-gia-bang-su-2

Vì kỹ thuật và công nghệ nha khoa hiện đại cho phép trồng răng giả hết sức nhẹ nhàng, nhanh chóng, không gây đau nhức gì trong khi thực hiện. Thuốc tê được sử dụng hiện nay là loại tốt, có thể thực hiện phục hình ngay sau khi tiêm chỉ vài phút. Khi thuốc tê tan hết bạn sẽ được bác sỹ kê đơn, trong đó luôn có thuốc giảm đau hỗ trợ để cơn ê buốt qua nhanh. Cảm giác ê buốt thường không kéo dài. Đây là điều có thật khi làm răng tại Nha khoa Paris, với tất cả các ca làm răng, chúng tôi đều nhận được phản hồi tốt. Nhờ vậy, bác sỹ răng thẩm mỹ của chúng tôi luôn được các khách hàng yêu mến và tin tưởng tuyệt đối.

Bạn Nguyễn Ngọc hãy yên tâm nhé, trồng răng sứ có đau không hoàn toàn phụ thuộc vào việc bạn chọn đúng địa chỉ nha khoa uy tín và bác sỹ có tay nghề cao, khi đó bạn sẽ không còn phải lo lắng về vấn đề này   nữa và trồng răng cũng sẽ không ảnh hưởng đến công việc cũng như ăn uống của bạn sau phục hình.

Mọi băn khoăn về công nghệ bọc răng sứ cũng như cấy ghép Implant, bạn có thể liên hệ với Nha khoa Paris 24/7 theo số hotline: 1900 6900 để được hỗ trợ cụ thể nhất.

Chúc bạn luôn có thật nhiều niềm vui!

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook