adv top

Trồng răng sứ có đau nhiều không

03:26:30 - 26/01/2016 - admindd

Trồng răng sứ có đau không, có hại có sức khỏe không? Đây có lẽ là câu hỏi của nhiều anh, chị có ý định làm răng sứ. Bài viết này sẽ trả lời cho bạn câu hỏi đó…

Đầu tiên chúng ta đi tìm hiểu trồng răng sứ là gì?

Trồng răng sứ là một phương pháp phục hình răng mang lại vẻ đẹp tự nhiên của hàm răng. Hiện nay có rất nhiều loại răng sứ khác nhau giúp bạn có sự lựa chọn hợp lý cho từng nhu cầu riêng biệt của bản thân như: Sứ Vennus, Sứ Zircoria, Sứ Cercon, Sứ Cercon HT, Sứ Emax Mỹ

Phương pháp trồng răng giả có đau không?
Theo như các bác sỹ có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thì việc trồng răng sứ hoàn toàn không đau là không chính xác. Bởi khi trồng sứ vào răng, các bác sĩ phải mài đi hết lớp men răng vốn điều này có thể gây cảm giác đau.

Một yếu tố nữa ảnh hưởng tới việc trồng răng sứ có đau không là yếu tố kỹ thuật, máy móc thiết bị nha khoa, kiến thức, kinh nghiệm của bác sĩ thực hiện. Trước khi thực hiện bọc, trồng răng sứ bạn hãy tìm hiểu thật kỹ các trung tâm nha khoa gần nhất để đạt hiểu quả tốt nhất.

Trồng răng giả có đau nhiều không thưa bác sĩ!

Trồng răng sứ sẽ mang đến rất nhiều ưu điểm cho bạn sau khi thực hiện như: làm đều răng, đẹp, có màu sắc giống răng thật,… Tuy nhiên để có được hàm răng thẩm mỹ đẹp không phải điều đơn giản, vì vậy việc “Trồng răng sứ có đau hay không?” chắc chắn sẽ không là vấn đề lớn đối với việc thẩm mỹ răng của bạn.

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook