adv top

Trồng răng sứ ở đâu tốt và đảm bảo an toàn nhất

04:48:26 - 02/03/2016 - admindd

Trồng răng sứ ở đâu tốt? Bạn đang có nhu cầu trồng răng sứ? bạn đang phân vân không biết ở Hà Nội thì trồng răng sứ ở đâu tốt? hãy cùng tìm hiểu địa chỉ trồng răng sứ ở đâu tốt tại Hà Nội bạn nhé.

Trồng răng sứ ở đâu tốt nhất tại Hà Nội?

Để biết trồng răng sứ ở đâu tốt, trước tiên chúng ta hãy phân tích thế nào là trồng răng sứ tốt? và những yếu tố nào quyết định đến chất lượng của răng sứ? đó là cơ sở để chúng ta đánh giá một phòng khám nha khoa có tốt hay không.
Trồng răng sứ – thế nào là tốt?

Hiện nay, có 2 cách trồng răng sứ phổ biến là trồng răng sứ bằng cấy ghép implant và cầu răng sứ.

Đây là phương pháp điều trị kỹ thuật cao, phức tạp đòi hỏi bác sĩ implant phải được đào tạo bài bản và chuyên sâu, một bác sĩ nha khoa tổng quát không thể cấy ghép tốt implant. Một chiếc răng implant được coi là tốt khi quá trình phẫu thuật diễn ra nhẹ nhàng, không đau không chảy máu, răng implant sau khi tích hợp thì thực hiện chức năng ăn nhai bình thường, không mang lại cảm giác ngứa hay khó chịu, thẩm mỹ tốt, không bị viêm lợi, hôi miệng và không gây giắt thức ăn.

Muốn được như thế, bác sĩ cấy ghép implant phải được đào tạo chuyên sâu về implant nha khoa, hiểu rõ cấu trúc giải phẫu xương hàm, thẩm mỹ răng và lợi cũng như nắm rõ về khớp cắn, từ đó mới lựa chọn được chân implant phù hợp nhất, đặt implant vào vị trí phù hợp nhất, làm răng sứ phù hợp nhất.

Trồng răng sứ ở đâu tốt thì ở đó bắt buộc phải có đối ngũ bác sĩ chuyên khoa sâu, cơ sở nha khoa phải có nhiều loại implant để lựa chọn chân răng phù hợp nhất, phòng ốc phải vô trùng tuyệt đối và 1 chiều.

Ở mức độ đơn giản hơn implant nha khoa, làm cầu răng sứ không yêu cầu những tiêu chí khắt khe, tuy nhiên làm cầu răng sứ liên quan chặt chẽ đến 2 răng bên cạnh, nếu quá trình mài răng, lấy dấu hay kiểm soát kỹ thuật không tốt có thể dẫn tới hỏng 2 răng bên cạnh.
Một cầu răng sứ được coi là tốt khi cầu răng lắp vào không gây khó chịu vướng víu, dắt thức ăn, đau hay buốt kể cả khi ăn đồ ăn cứng và nóng lạnh, lợi không viêm, không chảy máu, …

Mặt khác cầu răng sứ cũng phải có thẩm mỹ tốt, không bị lỗi màu sắc quá trắng hay quá đen, không bị hở cổ răng dẫn tới đen viền chân răng, …
Để có được cầu răng sứ tốt, nha sĩ phải có hiểu biết về các loại răng sứ trong nha khoa, nắm rõ và thực hiện đúng các tiêu chí kỹ thuật, sử dụng sứ chính hãng, chất lấy dấu, chật gắn … cao cấp, cho độ chính xác cao.
Do vậy, trồng răng sứ ở đâu tốt thì ở đó phải có bác sĩ phục hình lành nghề, được đào tạo bài bản, có nhiều kinh nghiệm, cơ sở nha khoa uy tín, sử dụng vật liệu chính hãng, cam kết bảo hành lâu dài.

Nha Khoa Hoàn Mỹ hội đủ những yếu tố, để trở thành địa chỉ trồng răng sứ tốt nhất tại Hà Nội. 100% đội ngũ bác sĩ của chúng tôi có trình độ thạc sĩ trở lên, tốt nghiệp tại các trường đại học y khoa danh tiếng trong nước, đã từng tu nghiệp chuyên sâu tại nước ngoài và hiện đang là giảng viên, bác sĩ tại các bệnh viện tuyến trung ương, hay các trường đại học Y Khoa danh tiếng.

Nói về lĩnh vực răng giả, chúng tôi sở hữu hệ thống cerec vủa Ivoclar – Vivadent, sản xuất răng toàn sứ full zirconia chỉ sau 3 giờ, chúng tôi sở hữu hệ thống tiến CAD/CAM của Dentsply chuyên sản xuất cercon HT với mũi tiện siêu nhỏ chỉ có 0.3mm cho phép điêu khắc những chi tiết siêu nhỏ trên mặt nhai răng hàm. Chúng tôi sở hữu hệ thống máy tiện sứ nguyên khối Ceramill Đức, là loại sứ chuyên làm răng cho các ngôi sao Hollyood, và còn nhiều hơn thế nữa.

Xem thêm:  Sau khi làm răng sứ

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook