adv top

Trồng răng sứ Titan bền đẹp không thua kém hot girl

11:59:45 - 20/01/2017 - admindd

Trồng răng sứ Titan là biện pháp phục hình răng đang rất phổ biến vì đem lại hiệu quả cao và mức giá hợp lý. Đây là dòng răng sứ kim loại tốt nhất so với những loại răng thông thường khác. Cùng Nha Khoa Paris tìm hiểu kỹ hơn về dòng răng sứ này dưới đây nhé.

Răng sứ titan

1. Răng sứ Titan:

Răng sứ titan được coi là dòng sứ kim loại tốt nhất, có cấu trúc gồm 2 phần: phần lõi bên trong được chế tạo từ hợp kim titan – niken crom và phần bên ngoài được phủ một lớp sứ lành tính có màu sắc gần giống với răng thật.

Với 4 điểm dễ nhận biết của loại răng này như:

– Sử dụng kim loại lành tính trong cấu tạo cả bên trong và bên ngoài của răng.

– Có màu trắng tương đồng với răng thật, tùy vào các cấp độ màu răng khác nhau.

– Răng có thể chịu lực rất tốt nhờ khung sườn kim loại, giúp ăn nhai đảm bảo.

– Răng có thể thay đổi màu sắc sau một thời gian ăn nhai.

2. Ưu điểm của trồng răng sứ:

Phương pháp trồng răng sứ Titan có 4 ưu điểm sau giúp người dùng tin tưởng lựa chọn:

– Tiết kiệm chi phí.

-Tính chất kim loại thân thiện với người dùng.

-Tính thẩm mỹ tương đối.

-Chắc khỏe, an nhai tốt.

3. Trồng răng sứ Titan tại Nha Khoa Paris:

Quy trình trồng răng sứ Titan tại Nha Khoa Paris được các bác sĩ thực hiện theo đúng quy chuẩn công nghệ làm răng sứ  CT 5 chiều, tối ưu trong thao tác, áp dụng linh hoạt đèn chiếu Laser Cool Light và máy vô khuẩn Extra AS để đảm bảo tốt các tiêu chí an toàn về Y tế.

Các bước trong quy trình trồng răng sứ Titan được thực hiện như sau:

 – Thăm khám và tư vấn:

Đầu tiên bác sĩ sẽ thực hiện thăm khám, sau đó nếu phát hiện thấy có dấu hiệu sâu răng hoặc viêm tủy, bệnh nhân sẽ được chỉ định điều trị trước khi trồng răng sứ.

 – Sát khuẩn và sửa soạn răng hỏng:

Việc vệ sinh, sát khuẩn răng miệng được thực hiện đúng kỹ thuật đảm bảo lắp chụp răng được tiến hành thuận lợi. Tất cả dụng cụ được sử dụng trong công đoạn này đều được khử khuẩn bằng hệ thống máy Extra AS vô cùng đảm bảo.

 – Gây tê và mài cùi răng:

Sau khi gây tê, thân răng được mài nhỏ thành một cùi răng để làm trụ và lưu giữ được thân răng sứ bên trên. Với răng cửa, bệnh nhân sẽ được lắp răng tạm để đảm bảo thẩm mỹ trong khi chờ chế tạo xong răng sứ tương thích. Trong suốt quá trình mài cùi, khách hàng sẽ được chiếu đèn Laser Cool Light để làm dịu mát răng.

– Lấy dấu răng:

Bác sĩ tiến hành lấy dấu răng bằng camera Omnicam để lấy thông số màu và kích cỡ răng và truyền tín hiệu về cho Laboratory phân tích màu và loại sứ tương thích.

Lắp răng sứ:

Khi chụp răng được gắn vào cùi răng, bác sĩ sẽ kiểm tra độ kênh và chỉnh lại. Hoàn tất lắp chụp răng, bệnh nhân được hẹn lịch tái khám để kiểm tra lại.

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook