adv top

Trường hợp trồng răng Implant như nào thì mới tốt nhất? [BS Tư Vấn]

23:10:03 - 04/12/2017 - admindd

Nhừng trường hợp trồng răng implant là những trường hợp nào? Nếu bạn đang có câu hỏi về vấn để nên trồng răng implant trong những trường hợp nào sẽ được chuyên gia giải đáp chi tiết sau đây.

1/ Các trường hợp trồng răng Implant được bác sỹ chỉ định

Trường hợp nào trồng răng Implant thì mới tốt nhất? [BS Tư Vấn] 1

Một số trường hợp trồng răng Implant để phục hình

  Răng được bác sĩ chỉ định nhổ là răng sâu, vỡ mẻ quá nặng không thể mài cùi chụp mão sứ, hay không thể hàn trám để khắc phục. Trong trường hợp này, nên sớm đi trồng răng ngoài để đảm bảo yếu tốt ăn nhai và thẫm mỹ, thì trồng răng sau khi nhổ là tốt nhất, để lâu có thể dẫn tới tiêu xương hàm rất nguy hiểm.

➦  Chân răng không thể giữ lại, răng không thể giữ lại được, càng không thể sử dụng phương pháp thay thế ngoài trồng răng Implant. Sau khi nhổ răng cũ thì nên tiến hành cấy ghép implant ngay ( dưới 1 tháng), để lâu ngày hoặc xao nhãng thì nướu khép lại, xương ổ răng tụt xuống hàm, hiện tượng tiêu xương chỉ còn là sớm muộn.

➦  Người mắc bệnh nha chu dẫn đến mất răng, hay đang sử dụng hàm tháo lắp cũng cần triển khai trồng răng Implant nhanh chóng, càng để lâu càng nghiêm trọng. Đặc biệt sử dụng hàm tháo lắp chỉ là công cụ tạm thời, chưa tính đến khả năng ăn nhai kém, thì phần răng mất đi xương hàm không có phần kích thích duy trì sẽ tiêu đi gây hõm má, móm. Trường hợp trồng răng Implant này cần được tiến hàng sau khi đã xứ lý các bệnh lý răng miệng.

Trường hợp nào trồng răng Implant thì mới tốt nhất? [BS Tư Vấn] 2

Hõm má do tiêu xương hàm ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự cân đối hài hòa của gương mặt

Hơn nữa, bệnh lý nha chu không được xử lý ngoài khiến người bệnh mất răng, còn gây hôi miệng, viêm nướu tại vị trí răng bị mất. Nếu không xử lý kịp thời gây ra nhiều biến chứng khó lường khác.

➦  Đối với người mất nhiều răng thì trồng răng Implant làm cầu răng sứ là giả pháp tối ưu, bền vững, vị trí răng không liền kề. Ngoài đảm bảo về chất lượng khi ăn nhai, cầu răng implant khắc phục đáng kể những khuyết điểm cầu răng sứ như không phải mài răng, không ảnh hưởng tới hai răng trụ bắc cầu.

Xem thêm: So sánh Cầu răng sứ với Cấy ghép Implant

Răng bị mất để quá lâu và tiêu xương hàm môt phần, chuyên gia vẫn khuyên nên xử lý bằng Implant kết hợp cấy xương hàm ( xương tư thân, xương nhân tạo) để tiến hành phục hình thẩm mỹ.

2/ Những lưu ý với các trường hợp trồng răng Implant:

Trường hợp nào trồng răng Implant thì mới tốt nhất? [BS Tư Vấn] 3

Trồng răng implant càng sớm thì thời gian điều trị càng được rút ngắn

 Thời gian tiến hành: Đối với các trường hợp trồng răng kể trên việc cấy ghép được thực hiện càng sớm càng tốt, tiết kiệm chi phí, thời gian, công sức.

➣ Độ tuổi và đối tượng chống chỉ định: Trẻ em trong tuổi trưởng thành, người cao tuổi, phụ nữ có thai hoặc đang cho con bú, người mắc bênh tim mạch, các bệnh ác tính thì không nên  thực hiện phương pháp này.

➣ Cơ sở thực hiện: Lựa chọn cơ sở nha khoa uy tín để có case trồng răng Implant tốt nhất, lắng nghe tư vấn của nha sỹ, làm theo những hướng dẫn về chăm sóc răng miệng, chế độ dinh dưỡng phù hợp sau khi cấy Implant.

 Kết quả: Hiệu quả phục hình của các trường hợp trồng răng implant khác nhau tùy vào tình trạng cụ thể, do đó mà bạn cần tới trung tâm nha khoa để nhận được sụ thăm khám và tư vấn phù hợp nhất với mình và bạn nên tìm hiểu thêm về những địa chỉ trồng răng implant tốt nhất là điều vô cùng cần thiết.

Lưu trữ thông tin trên các thiết bị của mình để có thể tham khảo các trường hợp trồng răng Implant bất cứ lúc nào, hoặc thường xuyên ghé thăm website của chúng tôi để được cập nhật tình hình về các dịch vụ nha khoa khác mà bạn quan tâm. Cảm ơn bạn đã quan tâm tới dịch vụ!

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook