adv top

Tư Vấn Cách Trồng Răng Khểnh giả AN TOÀN Đẹp và Thẩm Mỹ

02:47:17 - 01/11/2016 - admindd

Một nụ cười răng khểnh khiến nhiều người xao xuyến và việc sở hữu một chiếc răng khểnh là mong muốn của đa số bạn trẻ. Theo đó, dịch vụ trồng răng khểnh giả hiện đang là xu hướng đang rất “hot” hiện nay. Bài viết dưới đây sẽ cho bạn những thông tin bổ ích nhất về dịch vụ trồng răng khểnh giả này.

1. Trồng răng khểnh giả và những điều cần lưu ý

Trước khi thực hiện trồng răng khểnh giả bạn nên nắm rõ được những đặc tính riêng biệt của răng khểnh. Răng khểnh thường nằm ở vị trí của răng nanh. Đôi khi thẳng trên cung hàm, nhưng đa phần là lệch lên phía trên tách khỏi cung răng.

Ở vị trí này, răng khểnh hầu như không hỗ trợ gì cho ăn nhai. Nếu lấy hàm răng đều đặn, thẳng tắp làm nguyên tắc để xác định tính thẩm mỹ của hàm răng thì răng khểnh lại không có giá trị về thẩm mỹ vì nó mọc lệch lạc, khấp khểnh.

Tư Vấn Cách Trồng Răng Khểnh giả AN TOÀN Đẹp và Thẩm Mỹ 1

Trồng răng khểnh giả giúp nụ cười tỏa nắng hơn

Mặc dù răng khểnh có vị trí khác biệt mọc lệch so với khuôn hàm nhưng lại sở hữu nét duyên đặc biệt, nó mang một nụ cười hấp dẫn duyên dáng đến lạ thường. Sự duyên dáng sẽ càng cao khi chiếc răng đó có hình thể chuẩn và hài hòa với toàn khuôn răng. Muốn tạo hình được hình thể răng khểnh đẹp, đương nhiên cần phải có công nghệ đảm bảo.

Hơn nữa, răng khểnh nằm chếch ra ngoài sẽ dễ bị tổn thương hơn bởi lực nhai, lực chải răng và các ngoại lực khác. Do đó, công nghệ trồng răng khểnh giả cần phải hiện đại, đảm bảo được độ bền chắc tối đa cho răng trong khi tồn tại trên cung hàm, loại bỏ tình trạng tạo thế 3 răng khi trồng răng dẫn đến những bệnh lý răng miệng sau này.

2. Trồng răng khểnh giả Đẹp và Bền bằng công nghệ nào tốt nhất?

Trồng răng sứ CT 5 chiều là cách tạo răng khểnh tự nhiên tối ưu nhất hiện nay, do các bác sỹ của bệnh viện nha khoa Forsyth nghiên cứu và ứng dụng thành công. Hiệp hội Nha khoa quốc tế cũng đã kiểm định và công nhận công nghệ Răng sứ CT 5 chiều là giải pháp phục hình răng lý tưởng, đạt tiêu chuẩn Quốc tế và có độ tin cậy cao.

Theo công bố của các bác sỹ Forsyth, cũng như theo kết quả ứng dụng thực tế của các bác sỹ tại Nha khoa Paris sau khi được chuyển giao độc quyền, Răng sứ CT 5 chiều hội tụ được 4 ưu điểm rất nổi bật và đặc biệt hữu ích cho người phục hình, bao gồm cả trồng răng khểnh giả, bởi những ưu điểm nổi bật như sau:

– Công nghệ giúp phục hình răng trùng khớp với răng thật về tất cả các mặt, việc đắp răng khểnh sẽ hài hòa với răng toàn hàm

– Tạo răng khểnh tự nhiên, màu răng đẹp, trong giống như răng thật, không thể bị phát hiện ngay cả bằng các biện pháp chuyên khoa, không bị đục và đen viền

– Răng sứ có độ bền chắc cao, không dễ bị bung bật dù phải chịu lực nhai lớn.

– Tuổi thọ của răng duy trì dài lâu.

Tư Vấn Cách Trồng Răng Khểnh giả AN TOÀN Đẹp và Thẩm Mỹ 2

KH thực hiện trồng răng khểnh giả tại Nha khoa Paris. Lưu ý hiệu quả khác nhau trong từng trường hợp cụ thể

Do đó, khi thực hiện trồng răng khểnh bằng công nghệ CT 5 chiều thì răng của bạn sẽ được phục hình hoàn hảo, bạn sẽ sở hữu được một chiếc răng khểnh duyên dáng không chỉ hoàn hảo về mặt thẩm mỹ mà còn bám chắc, độ bền cao khó có thể bung bật như phương pháp đắp composite.

Thực tế đã chứng minh trồng răng khểnh bằng công nghệ CT 5 chiều tại nha khoa Paris được rất nhiều khác hàng tin tưởng và lựa chọn để thực hiện làm răng thẩm mỹ đều mang lại hiệu qủa cao và nhận được phản hồi tích cực.

3.Trồng răng khểnh giả khoảng bao nhiêu tiền là rẻ nhất?

Nha khoa Paris xin đưa ra cho bạn một bảng giá trồng răng khểnh, giá làm răng khểnh giả như sau:

BẢNG GIÁ LÀM RĂNG KHỂNH GIẢ

DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Gắn lại mão răng 1 răng 300,000
Đúc cùi giả kim loại 1 răng 500.000
Đúc cùi giả toàn sứ 1 răng 5000.000-8.000.000
Mão toàn diện kim loại Cr- Co 1 răng 1,200,000
Mão sứ Titan 1 răng 2,500,000
Mão Sứ Roland 1 răng 5.000.000
Mão toàn sứ Emax Zic 1 răng 6,000,000
Mão sứ Cercon 1 răng 6,000,000
Mão sứ Cercon HT – Emax Press 1 răng 7,000,000
Veneer sứ Emax, Cercon HT 1 răng 7000.000-8.000.000
Răng Toàn Sứ Lava Plus -3M ESPE 1 Răng 8.000.000 1 răng 8.000.000
Mão toàn diện Vàng 1 răng Theo tỷ giá thị trường
Máng cân bằng cân cơ> 1 hàm 2,000,000 – 5,000,000
Máng chống ê buốt 1 hàm 1,200,000
Máng chống nghiến răng 1 hàm 1,200,000

Nếu bạn quan tâm về công nghệ thẩm mỹ răng này và mong muốn được trồng răng khểnh giả đảm bảo, vui lòng liên hệ về trung tâm theo số hotline 1900 6900 hoặc bằng cách điền vào form đăng kí dưới đây, bác sỹ phụ trách phục hình răng chuyên sâu sẽ tư vấn tận tình nhất cho bạn.

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN
loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook