adv top

Tư vấn cắt mí mắt có ảnh hưởng gì không

15:40:04 - 18/08/2015 - admindd

Câu hỏi:

Chào bác sĩ, em có tìm hiểu nhiều thông tin về cắt mí mắt, nhưng em không thấy nhắc đến cắt mí mắt có đau không, bác sĩ tư vấn giúp em cắt mí mắt có đau và ảnh hưởng gì không ạ, em xin cảm ơn. ( Ngọc Linh – TP.HCM)

cat mi măt co anh huong gi khong

Trả lời:

Rất cảm ơn câu hỏi của bạn gửi về cho chúng tôi, chúng tôi xin trả lời câu hỏi cắt mí mắt có ảnh hưởng gì không bạn như sau:

Phẫu thuật cắt mắt là một phẫu thuật đơn giản, bạn sẽ được gây tê và được thực hiện rất nhanh nên sẽ không gây đau và nguy hiểm gì đến mắt của bạn cả.

Tại thẩm mỹ viện Kangnam đã thực hiện rất nhiều ca phẫu thuật cắt mắt, được các chị em phụ nữ tin tưởng thực hiện. Với đội ngũ Bác sĩ tại thẩm mỹ viện Kangnam có chuyên môn cao, thực hiện thành công hơn 9000 ca phẫu thuật, áp dụng tốt các kĩ thuật hiện đại mới nhất từ các chuyên gia thẩm mỹ ở các nước như Hàn Quốc, Mỹ, Úc….

Phẫu thuật cắt mắt tại thẩm mỹ viện Kangnam bạn sẽ yên tâm hơn, vì đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ, am hiểu sâu về phẫu thuật cắt mắt sẽ thực hiện phẫu thuật chính xác đến từng milimet.

Các trang thiết bị hiện đại nhất, sẽ hỗ trợ cách tạo mí mắt được an toàn, nhanh chóng, giúp bạn có được vẻ đẹp của đôi mắt tự nhiên quyến rũ.

Sau phẫu thuật bạn sẽ được chăm sóc chu đáo, cho bạn cảm giác thoải mái thân thiện nhất. Bên cạnh đó, bạn sẽ được các máy móc hỗ trợ để tạo mắt 2 mí đẹp tự nhiên, giúp cho vết thương nhanh lành.

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook