adv top

Tư vấn: Có nên hút mỡ bụng không

04:10:01 - 02/04/2015 - admindd

Câu hỏi:

Xin chào chuyên gia tư vấn! Thời gian qua tôi cảm thấy khá mệt mỏi với tình trạng mỡ thừa ở bụng dưới của mình. Vậy theo chuyên gia Tư vấn tôi có nên hút mỡ bụng không? Xin cảm ơn! ( Thanh Hương – Hà Nam).

images (14)

TRẢ LỜI:

Chào bạn Thanh Hương! Câu hỏi của bạn cũng là băn khoăn của nhiều khách hàng khi không biết có nên hút mỡ bụng không?

Chúng tôi đã gửi câu hỏi của bạn tới TS.BS Paul Dominique Robert – chuyên gia thẩm mỹ có nhiều năm trong trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ để giải đáp. Sau đây chúng tôi xin trích câu trả lời của bác sĩ để bạn hiểu rõ có nên đi hút mỡ bụng không?

“Như các bạn biết, mỡ thừa nói chung và mỡ thừa vùng bụng nói riêng không chỉ gây mất thẩm mỹ mà còn tiềm ẩn nguy cơ bệnh tật. Chính vì vậy mà giảm mỡ thừa giúp loại bỏ các căn bệnh nguy hiểm liên quan như tim mạch, huyết áp, hô hấp…Và lời khuyên của tôi là bạn nên hút mỡ bụng an toàn bằng phương pháp hút mỡ nội soi an toàn, nếu bạn đủ tất cả những điều kiện về sức khoẻ để tiến hành dịch vụ này”.

Phương pháp hút mỡ bụng công nghệ nôi soi đã được các chuyên gia thẩm mỹ kiểm nghiệm và chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả. Bằng việc sử dụng các thiết bị nội soi thông minh hút lượng mỡ thừa được hóa lỏng ra ngoài, phương pháp này không gây đau rát và bất kì xâm lấn nào đối với cơ thể. Vì vậy mà bạn có thể yên tâm về độ an toàn cũng như hiệu quả mà công nghệ này mang lại” – TS.BS Paul Dominique Robert

Với chia sẻ trên của bác sĩ Paul hy vọng bạn Hương đã giải đáp được băn khoăn có nên hút mỡ bụng hay không?

Hiện nay bạn có thể lựa chọn phương pháp hút mỡ bụng nội soi tại thẩm mỹ viện Đông Á. Công nghệ hút mỡ nội soi được thực hiện bởi các chuyên gia giàu kinh nghiệm tiến hành tại Bệnh viện, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng để có được hiệu quả lâu dài nhất.

Chỉ sau khoảng 1 giờ điều trị, 80-90% lượng mỡ thừa sẽ được đưa ra ngoài cơ thể, giúp cho bạn có được một vòng hai thon gọn.

Xem thêm: Làm thế nào để giảm mỡ bụng nhanh nhất

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook