adv top

Tư vấn giá làm Implant răng có đắt hay không?

16:55:45 - 09/01/2017 - admindd

Câu hỏi:

Chào bác sỹ! Mong 210-060 pdf bác sỹ tư vấn giúp bao nhiêu tiền 1 răng khi sử dụng công nghệ Implant 4S. Em bị gãy 1 chiếc răng cửa hàm trên do tai nạn vài hôm trước vì thế em muốn trồng lại bằng phương pháp cấy ghép răng implant có được không ạ, chi phí cụ thể là bao nhiêu hả bác sỹ. Mong bác sỹ tư vấn giúp em. Cám ơn bác sỹ nhiều! (Lệ Hằng – Hà Nội)

Trả lời :
Chào bạn Lệ Hằng!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc “Chi phí cấy ghép răng implant hay giá làm Implant răng có đắt hay không?” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Giá làm Implant răng bao nhiêu tiền còn 210-060 phụ thuộc vào việc bạn lựa chọn loại trụ răng nào để phục hình. Với phục hình một răng thì bảng giá răng implant tại nha khoa Paris mà bạn có thể tham khảo như sau:

PHẪU THUẬT CẤY GHÉP IMPLANT

DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Trụ Implant Dentinum – Korea 1 trụ 14.000.000
Trụ Implant Osstem – Korea 1 trụ 15.000.000
Trụ Implant Tekka – France 1 trụ 1.000 USD
Trụ Implant Tekka – France (xương hàm thấp 4-6mm) 1 trụ 1.200 USD
Trụ Implant Nobel Biocare 1 trụ 28.000.000
Trụ Implant Nobel Biocare Active 1 trụ 32.000.000
Trụ Implant Straumann SLA Thụy Sĩ 1 trụ 28.000.000
Trụ Implant Straumann SLA Active Thụy Sĩ 1 trụ 32.000.000

Đó là mức giá áp dụng cho một, trong trường hợp bạn ghép nhiều hơn 1 Implant, trung tâm còn có thẻ áp dụng những chính sách ưu đãi khác tùy từng thời điểm cụ thể nên nếu trồng răng tại Paris có thể yên tâm về vấn đề cấy ghép răng implant giá bao nhiêu tiền.

 

Giá làm Implant răng là bao nhiêu?

Về công nghệ phục hình Implant 4S mà Nha khoa Paris đang áp dụng để trồng răng cho bệnh nhân và khách hàng. Đây là bước tiến lớn trong phục hình răng mà Paris mong muốn có thể đem lại cho bệnh nhân và khách hàng khi đến với trung tâm sẽ được thụ hưởng những giá trị tối ưu nhất, giúp trồng lại những chiếc răng một cách bền chắc, tương đương với răng thật. Sở dĩ công nghệ này được nhiều người sử dụng bởi những ưu điểm mà nó mang lại như:

– Phục hồi lại răng hoàn chỉnh cả thân và chân răng, trùng khớp với răng thật về tỷ lệ kích cỡ và các gờ rãnh trên tất cả các mặt răng,

– Công nghệ cho khả năng tích hợp xương và lành thương nhanh chóng nhất, hạn chế tối đa xâm lấn, không cần tách nướu khi ghép răng,

– Trụ răng Implant cứng chắc, tương hợp sinh học tốt, vừa giúp nâng đỡ thân răng sứ bên trên vừa có thẻ chịu được lực nhai lớn, trong thời gian dài nên hỗ trợ cho ăn nhai rất tốt, giống như răng câm thật,

– Răng bền đẹp, duy trì lâu dài. Thời gian trồng răng được rút ngắn tối đa từ 3 – 4 tuần và chỉ mất 15 phút cho đặt mỗi trụ chân răng vào trong xương hàm.

Nhờ ứng dụng công nghệ này mà nhiều khách hàng và bệnh nhân mất răng đã được phục hình hoàn hảo, hỗ trợ ăn nhai không khác gì răng thật và có độ thẩm mỹ cao, được người đánh giá cao và rất tin tưởng. Đã có hàng trăm khách hàng phục hình tại nha khoa đều cảm thấy hài lòng. Nha khoa Paris tự hào là trung tâm nha khoa cấy ghép răng implant uy tín nhất hiện nay.

Sau khi có thể 210-060 tham khảo mức giá làm implant răng trên đây bạn yên tâm đây chưa phải là mức giá duy nhất. Nha khoa Paris luôn mong muốn mang đến những dịch vụ tốt nhất với mức giá ưu đãi nhất.

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook