adv top

Tư vấn một cách chính xác có nên dùng hàm tháo lắp không

06:47:37 - 14/03/2016 - admindd

Câu hỏi:

Chào bác sỹ! Tôi năm nay 49 tuổi, sức khỏe bình thường chỉ có các răng hàm và răng tiền hàm đã gãy gần hết. Tôi rất muốn làm hàm giả trên Implant. Bác sỹ tư vấn giúp tôi có nên dùng hàm tháo lắp trên Implant không hay là sử dụng loại hàm nào là tốt nhất? Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Bùi Quốc Hữu – Hà Nội)

Trả lời :

Chào bác Quốc Hữu!

Rất cảm ơn bác đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc “có nên dùng hàm tháo lắp trên Implant không?” của bác, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Trong số các loại hàm giả tháo lắp, hàm tháo trên Implant là loại có chất lượng cao nhất với độ bền chắc không kém gì răng thật. Hàm tháo lắp trên Implant có thể thỏa mãn được yêu cầu ăn nhai với nhiều dạng thức ăn khác nhau, bao gồm cả các dạng thức ăn cứng và dai tương đối.

Phương pháp làm hàm tháo lắp trên Implant là kỹ thuật phục hình khối răng giả gắn trên trụ Implant. Trụ Implant được đặt cố định vào trong xương hàm tạo nên điểm bám vít bền chắc cho khối răng bên trên với bất cứ chất liệu nào.

Do phải dùng đến trụ Implant nên muốn phục hình cho hiệu quả bền chắc thì trước hết việc đặt trụ chân răng Implant phải thật bền chắc. Muốn vậy, bản thân xương hàm của người phục hình phải tốt, đảm bảo lưu giữ được trụ chân răng chắc chắn và lâu dài.

Như vậy, có nên dùng hàm tháo lắp trên Implant không?

Bản thân phương pháp phục hình hàm tháo lắp trên Implant cho giá trị phục hình tốt nhất. Nhưng muốn ca phục hình hiệu quả thì xương hàm của bác phải thỏa mãn được yêu cầu cấy ghép chân răng tương đối tốt. Cho nên, muốn xác định bác có phù hợp để làm hàm tháo lắp trên Implant hay không cần phải trải qua thăm khám và khảo sát cụ thể tình trạng xương hàm. Khi đó, bác sỹ sẽ tính toán khảo sát xương hàm cho bác và khẳng định chính xác xem bác có thể đặt Implant để làm hàm răng giả tháo lắp hay không.

Tuy nhiên, khả năng bác có thể phục hình được bằng loại hàm giả này là khá cao. Bởi nếu thực hiện tại Nha khoa Hoàn Mỹ, bác sỹ sẽ được chính bác sỹ giỏi nhất về phục hình răng Implant đã từng học tại Pháp điều trị. Hơn nữa, Hoàn Mỹ hiện đã thực hiện tiếp nhận chuyển giao độc quyền công nghệ Ghép răng Implant 4S từ bệnh viện nha khoa danh tiếng Forsyth – Hoa Kỳ để áp dụng phục hồi răng mất hiệu quả hơn cho những trường hợp phức tạp, không thể thực hiện được bằng những kỹ thuật thông thường. Công nghệ này hội tụ được đầy đủ những yếu tố cần thiết để trồng răng tốt nhất, bao gồm:

– Công nghệ giúp khôi phục lại răng hoàn hảo, trùng khớp với răng thật về kích cỡ, tỷ lệ và các gờ rãnh trên thân răng,

– Implant 4S cho khả năng tích hợp xương và lành thương nhanh chóng, phù hợp với những tình trạng xương khác nhau, hạn chế tối đa xâm lấn, tách nướu,

– Thời gian trồng răng được rút ngắn tới 3 – 4 tuần, mỗi Implant chỉ cần khoảng 15 – 20 phút để đặt cố định vào trong xương hàm,

– Răng bền chắc, hỗ trợ ăn nhai như răng thật, duy trì dài lâu sau hàng chục năm sử dụng.

Đây là những giá trị đã được kiểm chứng thực tế qua nhiều ca phục hình hàm giả tháo lắp trên Implant tại Paris và được khách hàng đánh giá rất cao.

Bởi vậy, bác có thể yên tâm khi phục hình tại Paris. Với công nghệ hiện đại và các bác sỹ giỏi chuyên môn, bác sỹ không còn phải băn khoăn về việc có nên dùng hàm tháo lắp trên Implant hay không.

Bác có thể liên hệ trực tiếp đến Paris để được bác sỹ tư vấn làm hàm tháo lắp một cách chi tiết hơn và hướng dẫn đặt lịch khám tốt nhất. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook