adv top

Ưu điểm của làm răng sứ thẩm mỹ bằng công nghệ CT 5 chiều?

14:55:43 - 02/12/2016 - admindd

Làm răng sứ thẩm mỹ là giải pháp phục hình lại những khuyết điểm của răng giúp bạn lấy lại một hàm răng đẹp tự nhiên. Đặc biệt khi làm răng sứ thẩm mỹ bằng công nghệ hiện đại CT 5 chiều sẽ giúp phục hình răng được hoàn mỹ nhất. Vậy những ưu điểm của công nghệ này là gì hãy cùng tìm hiểu những thông tin hữu ích dưới đây nhé!

Khi nào nên làm răng sứ thẩm mỹ?

– Chỉnh sửa lại kích thước thẩm mỹ cho răng (khi răng bị sứt mẻ, gãy vỡ, kẽ hở…)
– Cải thiện màu sắc răng bị nhiễm màu, ố vàng mà tẩy trắng không hiệu quả
– Giúp cải thiện hàm răng trở lên đều, thẳng hàng hơn
– Bảo vệ răng sau khi điều trị bệnh lý như sâu răng, viêm tủy, hỏng men răng…

Ưu đim mà làm răng thm m bng công ngh hin đi là gì?

Công ngh phc hình răng sng đng

Với công nghệ CT 5 chiều, việc lấy dấu răng chính xác đến từng vi điểm ở tất cả các mặt răng. Răng sứ được tái tạo sống động trên phần mềm kỹ thuật số. Đặc biệt, với thiết bị mài răng tự động và linh hoạt, nhạy bén trên nền mọi vật liệu sứ nên quá trình chế tác răng sứ đạt tới sự phù hợp chuẩn khớp, mang lại một hình thể răng chính xác và trùng khớp với răng thật và khoảng trống mất răng.

1404982801-rang-toan-su-cercon-zironia--1-

 Đm bo an toàn thm m và chc khe như răng tht

Công nghệ làm răng sứ thẩm mỹ CT 5 chiều được chứng thực giúp bảo tồn răng thật tối đa, trồng răng không làm oxi hóa viền lợi và quá trình ăn nhai bình thường, răng có độ bền chắc như răng thật. Và răng sứ được phục hình có tuổi thọ cao, bền và thẩm mỹ, chức năng nhai cắn và cảm biến tốt.

Rút ngn thi gian điu tr

Với công nghệ này bạn sẽ được rút ngắn thời gian phục hình chỉ với 2 lần hẹn gặp bác sỹ. Quá trình làm răng được rút ngắn thời gian mà răng phục hình được bền chắc, đẹp như răng thật.

Ti sao nên làm răng s thm m ti nha khoa Paris?

 Đi ngũ nha s chuyên nghip, dày dn kinh nghim

Tất cả bác sỹ của Nha khoa Paris đều được đào tạo chuyên sâu tại các bệnh viện nổi tiếng và đã có nhiều năm kinh nghiệm trong phục hình răng thẩm mỹ. Ngoài ra, hàng năm các bác sỹ đều được cử đi đào tạo tại nước ngoài để mở rộng kiến thức và học hỏi kinh nghiệm từ các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực nha khoa.

Quy trình thm m an toàn – hiu qu

Với công nghệ khử trùng hiện đại, các bề mặt tiếp xúc đều được vô trùng giúp kiểm soát khử khuẩn trong tất cả các thao tác điều trị, đảm bảo an toàn khi làm răng sứ thẩm mỹ.

Công nghệ, hệ thống cơ sở vật chất hiện đại

Ngay tại nha khoa Paris luôn áp dụng quy trình thẩm mỹ răng sứ với sự hỗ trợ tuyệt vời của thế hệ công nghệ nha khoa ưu việt theo tiêu chuẩn của viện nha khoa Forsyth – Hoa Kỳ giúp làm mát, giảm đau và kiểm soát vô trùng.

Cht liu răng s đm bo

Tất cả răng sứ được sử dụng tại nha khoa Paris đều được nhập khẩu chính hãng từ các nha sản xuất nên đảm bảo về chất lượng cũng như chi phí tốt nhất.

Xem thêm: chi phí trồng răng giả

Nha khoa Paris cam kết luôn đem đến những điều tuyệt vời nhất cho khách hàng. Thực tế đã chứng minh rất nhiều khách hàng đến nha khoa để làm răng sứ thẩm mỹ đều đạt được kết quả như mong muốn. Nếu bạn vẫn còn thắc mắc cần giải đáp vui lòng liên hệ nha khoa theo số hotline 1900 6900 để được tư vấn chi tiết và cụ thể nhất.

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook