adv top

Ưu điểm của răng sứ cercon

01:56:47 - 19/03/2016 - admindd

Ngày nay với sự phát triển không ngừng nghỉ của công nghệ thẩm mỹ thì nhu cầu làm đẹp đang trở nên hot hơn bao giờ hết. Với một khoản tiền bỏ ra không lớn bạn đã có thể biến nhan sắc của mình lên một tầm mới. Đặc biệt làm răng thẩm mỹ là một trong những xu thế đó. Với  sự lựa chọn răng sứ Cercon, bạn sẽ tự tin để có được một hàm răng hoàn mỹ. Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về những ưu điểm của răng sứ Cercon.

răng sứ cercon

ưu điểm của răng sứ Cercon

1. Răng sứ cercon là gì?

Răng sứ Cercon là sứ không kim loại, gồm có lớp sườn bên trong là Zirconia và lớp sứ bên ngoài là sứ Cercon Kiss, với những ưu điểm nổi bật như không gây ra phản ứng phụ hóa học và không dị ứng nướu răng. Zirconia là một loại khoáng sản có cấu tạo tinh thể hình khối, đây là một khoáng sản bán quý đã được nghiên cứu và ứng dụng rộng rãi trong các ngành như hàng không, vũ trụ và và các loại thiết bị điện tử cao cấp… Zirconia trong ngành nha khoa là một loại sứ đặc biệt, có độ cứng, độ chịu nén, độ chịu uốn cong cao và được áp dụng vào việc làm ra sườn răng sứ.

2. Ưu điểm của răng sứ cercon
Răng sứ cercon là một trong những loại răng sứ có nhiều ưu điểm vượt trội nhất, đáp ứng gần như đầy đủ những yêu cầu của một răng sứ lý tưởng.
– Răng sứ cercon  có tính thẩm mỹ cao.
Răng sứ cercon cho màu sắc giống răng thật, không bị đục, dại màu như những loại răng sứ có loại kim loại như răng sứ titan hay răng sứ kim loại thường.
– Răng sứ cercon có độ bền cao
Lõi zirconia có tính trơ hóa học, độ cứng cao nên không gẫy vỡ, biến dạng bởi lực nhai, do đó răng sứ cercon là một trong những loại răng sứ có độ bền cao nhất.
– Ăn nhai tốt
Lõi zirconia của răng sứ cercon có độ cứng siêu việt, tạo cảm giác hoàn toàn chắc chắn khi ăn nhai, đồng thời có khả năng kháng mài mòn tốt nên khi bị mòn dẫn tới mất khả năng cắt thức ăn theo thời gian.
– Tính tương hợp sinh học hoàn hảo.
Một trong những ưu điểm vượt trội của răng sứ cercon chính là tính tương hợp sinh học rất tốt, răng sứ cercon không làm viêm lợi, hôi miệng hay bất cứ phản ứng phụ nào nếu được làm đúng kỹ thuật.
Tuy nhiên nó cũng có một số nhược điểm như giá thành cao so với những loại răng sứ khác và thẩm mỹ chưa thực sự hoàn hảo tuyệt đối. Hiện nay tại nha khoa Paris, công nghệ làm răng sứ cercon đang rất được ưa chuộng và nhiều khách hàng tin tưởng. Để có những thông tin chính xác cũng như tìm hiểu thêm về quy trình làm răng sứ cercon thì mời bạn hãy đến trực tiếp nha khoa Paris, bác sĩ sẽ thăm khám và tư vấn cụ thể hơn.
loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook