adv top

Ưu điểm và lợi ích của niềng răng không mắc cài là gì

23:31:31 - 14/09/2017 - admindd

Niềng răng không mắc cài là dạng khay niềng răng trong suốt có thẩm mỹ cao, tháo lắp linh động, tác dụng an toàn vượt trội hơn nhiều đối với niềng răng mắc cài. Cách thức chỉnh nha mới Ra đời được coi là bước nhảy vượt bậc của ngành chỉnh nha thẩm mỹ, đáp ứng được lòng mong đợi của khách hàng.

Ưu điểm và lợi ích của niềng răng không mắc cài là gì 1

Niềng răng không mắc cài giải pháp chỉnh nha hiệu quả

1. Ưu điểm và lợi ích không ngờ khi sử dụng niềng răng không mắc cài

– Mang lại kết quả ngay cả trong việc niềng răng nhờ khay niềng eCligner trong suốt

– Đảm bảo an toàn với tình trạng sức khỏe của mỗi người bởi khay niềng được làm từ nhựa, hơn thế còn được rất nhiều nha sĩ chuyên dùng tại nhà máy sản xuất khay niềng răng tại Pháp.

Niềng răng không mắc cài chính là bộ khay niềng răng trong suốt eCligner thiết kế riêng lẻ cho mỗi những người bệnh. Đây là phương pháp niềng răng tân tiến, không chỉ là mang đến kết quả hàm răng chuẩn chỉnh khớp cắn đều đặn mà còn mang giá trị thẩm mỹ cao trong quá trình đeo khí cụ.

Phù hợp với sử dụng với nhiều người trong mọi độ tuổi từ trẻ em đến người lớn.

Ưu điểm và lợi ích của niềng răng không mắc cài là gì 2

Niềng răng trong suốt cũng rất phù hợp đối với trẻ em

Niềng răng không mắc cài dễ sử dụng trong mọi tình huống, tháo lắp đơn giản và dễ dàng giúp cho bạn không gặp phải khó khăn trong khi khi nuốt và vệ sinh răng miệng.

Niềng răng khay trong dễ sử dụng trong mọi tình huống.

tiêu giảm số lần thăm khám với bác sĩ đối với niềng răng không mắc cài, trung bình khoảng 2 tháng chúng ta mới cần tái khám một lần.

Hiệu quả tuyệt vời với cả những tình huống răng mọc phức tạp mà chỉ niềng răng mắc cài mới có thể chữa triệt để được

2. Khoảng thời gian niềng răng không mắc cài sẽ cần bao lâu?

Thời gian niềng răng không mắc cài bao lâu thì xong, trên cơ bản căn cứ vào những loại khí cụ chỉnh nha của chúng ta chọn và tình hình răng hiện tại.

Bây giờ trên thị trường hiện nay đang có có khá nhiều loại niềng răng không mắc cài và mức giá thành cũng chênh lệch đáng ngạc nhiên và khiến cho những người bệnh chưa chắc chắn loại nào mới tốt để có sự chọn lựa chính xác.

Ưu điểm và lợi ích của niềng răng không mắc cài là gì 3

Niềng răng 3d speed giải pháp chính nha rút ngắn thời gian hiệu quả

Một vài loại được làm thủ công, không đoán trước được lộ trình răng di chuyển cho nên việc chỉnh nha phần lớn hiện này không còn tiên đoán được suốt quá trình niềng răng để biết thời gian bao lâu mới hoàn thành. Trái lại, một trong những loại họa tiết thiết kế ở trên những khí cụ 3D và được thiết kế tại nhà máy khay niềng răng nổi bật như khay eCligner có thể cho xem trước hiệu quả, bảo đảm răng dịch chuyển theo đúng phác đồ chữa bệnh mà bác sĩ đã lên từ xưa.

Xem thêm: Bảng giá niềng răng

Để có thể hiểu rõ hơn về niềng răng không mắc cài eCligner này bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi với hotline 19006900 đê nhận được sự tư vấn miễn phí và chính xác nhất từ các chuyên gia răng miệng hàng đầu thế giới.

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook