adv top

Ưu và nhược điểm của răng sứ Titan là gì

07:02:29 - 28/12/2015 - admindd

Câu hỏi:

Chào bác sĩ ! Nghe nhiều người giới thiệu phương pháp bọc răng sứ hiệu quả lắm, không biết ưu và nhược điểm của răng sứ titan là gì vậy ạ. Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi với ! Cảm ơn bác sĩ! ( Minh Hằng – Yên Bái)

Trả lời:

Chào bạn ! Rất vui vì bạn đã quan tâm và tin tưởng nha khoa Hoàn Mỹ của chúng tôi. Bạn đang muốn tìm hiểu ưu và nhược điểm của răng sứ titan ? Chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp với nội dung thông tin như sau:

Bọc răng sứ titan là như thế nào

Bọc răng sứ titan là phương pháp chỉnh nha thẩm mỹ được ưa chuộng nhất hiện nay. Giải pháp này mang lại rất nhiều lợi ích cho người dùng, vừa đạt hiệu quả thẩm mỹ lại giúp bạn bảo vệ được hàm răng thật chắc khỏe. Nguyên liệu của răng sứ có nhiều chất lượng khác nhau, trong đó có kim loại thường, sứ titan hay sứ cercon. Trong đó sứ titan là nguyên liệu được khách hàng yêu thích nhất.

Ưu và nhược điểm của răng sứ Titan là gì

Răng sứ Titan có thiết kế với cấu trúc 2 phần, phần ngoài được bao phủ bởi các lớp sứ mỏng đảm bảo hình dáng và màu sắc thẩm mỹ như răng thật và lớp sườn bên trong thì được làm bằng Titan. Titan là một loại kim loại lành tính không gây ung thư, và thân thiện với cơ thể con người. Tuy nhiên, để quyết định điều trị bạn cũng nên tìm hiểu rõ ưu và nhược điểm của răng sứ titan, sự hiểu biết giúp kết quả điều trị của bạn hoàn hảo hơn nhiều.

Ưu và nhược điểm của răng sứ titan

Ưu điểm: Bọc răng sứ titan được khách hàng ưu tiên lựa chọn vì nó có rất nhiều ưu điểm như

– Răng sứ Titan có thể kết hợp tốt với tổ chức xương và răng trong cơ thể, không hề gây ra bất kỳ một dị ứng nào cũng như không gây kích ứng sau khi phục hình răng sứ.

Giá tiền làm răng giả hợp lý.

– Răng sứ titan có khả năng chịu lực tốt cho nên tuổi thọ của nó cũng tương đối cao.

– Quá trình thực hiện cấy ghép răng sứ Titan không khó khăn, việc điều trị tương đối đơn giản.

– Không tổn hại nhiều đến mô răng thật.

– Phù hợp với nhiều đối tượng bệnh nhân.

– Cấu trúc của răng sứ Titan ít nhạy cảm với thức ăn nóng, lạnh. Không làm răng bị xuất huyết nên rất được lòng bệnh nhân và khách hàng.

Nhược điểm: Tuy nhiên, giải pháp này cũng có tồn tại một vài hạn chế như.

– Màu sắc của thân răng hơi đục, do có ánh kim loại bên trong, màu sắc không hoàn toàn tự nhiên và sáng bóng như răng toàn sứ.

– Lâu ngày, vùng nướu chân răng có thể bị thâm do lớp sườn kim loại ánh ra.

– Răng sứ titan cũng mang nhược điểm riêng của nó như tuổi thọ, việc bảo quản cũng cần phải được chú trọng chăm sóc, tránh những tổn thương đến răng sứ khi cắn nhai, sinh hoạt. Việc tìm hiểu ưu và nhược điểm của răng sứ titan giúp bạn có những hiểu biết cần thiết cho ca điều trị của mình.

Để được tư vấn cụ thể hơn vấn đề hiệu quả điều trị, ưu và nhược điểm của răng sứ titan..bạn có thể đến những địa chỉ làm răng giả uy tín ở hà nội để được bác sĩ thăm khám và tư vấn.

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook