adv top

Vì sao bạn có thể yên tâm khi xăm môi CN Hàn Quốc?

03:52:41 - 11/05/2015 - admindd

Làm thế nào để có bờ môi gợi cảm và quyến rũ hơn? Bạn hoàn toàn có thể nhờ tới công nghệ phun xăm môi công nghệ Hàn Quốc để làm được điều này mà không phải lo lắng.

Phun môi công nghệ Hàn Quốc là kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay được chuyển giao trực tiếp từ các chuyên gia Hàn Quốc mang lại cho bạn đôi môi đẹp tự nhiên và cuốn hút.

 Đôi môi quyến rũ tự nhiên

Kỹ thuật phun xăm môi công nghệ Hàn Quốc với chất lượng mực xăm cao cấp, cây xăm môi thông minh sẽ giúp bạn có 1 đôi môi đẹp tự nhiên khắc phục được tình trạng môi thâm đen và tái nhợt. Hãy đến một thẩm mỹ viện Hàn Quốc uy tín để có một bờ môi quyến rũ tự nhiên.

Phun xăm môi công nghệ Hàn Quốc - môi hồng tự nhiên

Phun xăm môi công nghệ Hàn Quốc – môi hồng tự nhiên

 Tuyệt đối an toàn

Đây là 1 kỹ thuật tương đối đơn giản đã được bộ y tế chứng nhận về tính hiệu quả và độ an toàn tuyệt đối. Mũi kim siêu nhỏ tác động vào đôi môi mà không hề gây đau rát. Đồng thời, chất liệu mực được sử dụng trong công nghệ này hoàn toàn không có độc tố, không gây ra tác dụng phụ hay làm nguy hại đến sức khỏe của người dùng.

>> Kinh nghiệm phun xăm môi để có màu môi đẹp

 Kết quả lâu dài, ổn định

Không chỉ tạo nên 1 đôi môi xinh xắn với màu môi ấn tượng mà kết quả mang lại còn duy trì ổn định lâu dài. Có được điều này một phần cũng cần nhờ vào tay nghề và sự tỉ mỉ của chuyên viên thẩm mỹ cộng thêm với mực xăm sử dụng có độ bền cao, chất lượng ưu việt.

 Không đau, không cần nghỉ dưỡng

Trước khi thực hiện kỹ thuật này, bạn sẽ được các chuyên viên gây tê tại chỗ. Vì vậy, không gây ra bất kỳ đau đớn nào, đặc biệt sau khi thực hiện bạn sẽ không mất thời gian nghỉ dưỡng.

>> Phun xăm môi thẩm mỹ giá bao nhiêu tiền?

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook