adv top

Vì sao bạn nên lựa chọn phun thêu chân mày?

05:03:53 - 22/05/2015 - admindd

Bạn đang phân vân giữa phun xăm hay phun thêu chân mày? Những ưu điểm của phương pháp phun thêu chân mày dưới đây có thể giúp bạn lựa chọn dễ dàng hơn cho mình.

Công nghệ phun thêu chân mày ra đời giúp bạn có thể sở hữu đôi lông mày như mình mong muốn. Công nghệ này sẽ cho bạn cặp lông mày đẹp tự nhiên với sợi tơ tự nhiên như thật. Lông mày được vẽ từng sợi, cong theo độ cong của các sợi xung quanh nên nhìn rất tự nhiên. Người không tinh ý khó mà phát hiện ra đó là cặp chân mày nhân tạo. Công nghệ này không những giúp khách hàng sở hữu những cặp chân mày tự nhiên mà còn tuyệt đối an toàn với những thao tác trên bề mặt nhẹ nhàng hơn rất nhiều. Mực xăm dùng cho phun thêu chân mày khó có thể làm nhái, làm giả nên bạn có thể tuyệt đối tin tưởng và an tâm.

Những ưu điểm của phương pháp phun thêu chân mày

Những ưu điểm của phương pháp phun thêu chân mày

– Kỹ thuật phun thêu hiện đại

Nếu như trước đây hình thức xăm được tiến hành khá “thô” với việc sử dụng đầu kim to đâm xuyên qua bề mặt da sau đó thoa mực xăm lên hoặc nhúng kim vào mực xăm rồi xăm chân mày thì với hình thức phun thêu lông mày hiện nay chỉ với một mũi kim nhỏ, chuyên viên sẽ nhẹ nhàng đi nét mực phun đều trên da. Kỹ thuật này tạo nên những sợi lông mày mỏng, mềm mịn với đường nét hài hòa, phù hợp với khuôn mặt từng người.

– Chân mày đẹp tự nhiên:

Phun chân mày tạo nên điểm nhấn cho đôi mắt của bạn nhờ vào nét đẹp tự nhiên với những sợi lông mày mỏng, mềm mịn, đường chân mày có độ rộng phù hợp với từng kiểu khuôn mặt đồng thời có độ cong vừa phải, mềm mại và sống động y như thật, không lộ dấu vết thẩm mỹ, điều mà phương pháp xăm cũ không thể làm được.

Một ưu điểm khác khiến phun thêu lông mày ghi điểm và hút rất nhiều chị em đó là màu sắc lông mày tự nhiên, đều nhau do việc sử dụng màu mực có nguồn gốc từ thiên nhiên, không biến đổi gen. Vì vậy màu săc chân mày khi được thêu nên trông rất thật, không bị phai có độ bền 5 -7 năm.

– Thực hiện nhanh, an toàn tuyệt đối:

Đây là một trong những những ưu điểm của phun thêu lông mày giúp cho phái đẹp cảm thấy yên tâm và hoàn toàn tự tin với sự lựa chọn của mình. Các kỹ thuật phun thêu lông mày sử dụng máy phun thêu cùng với kỹ thuật khéo léo của chuyên viên nên thời gian thực hiện được rút ngắn tối đa. Mũi kim siêu nhỏ chỉ tác động đến các tế bào ở thượng bì nên không gây tổn thương đau nhức, hơn nữa mực xăm tự nhiên nên rất an toàn.

>> Tìm hiểu kỹ thuật điêu khắc lông mày

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook