adv top

Vì sao nâng mũi S-line mà vẫn chưa đẹp?

15:28:39 - 05/08/2015 - admindd

 thầy thuốc của kangnam tới từ viện thẩm mỹ Thẩm mỹ kangnam sẽ giải thích căn nguyên nhiều người nâng mũi S-line không đẹp như mong muốn.
.

nhan-mi-mat-gia-bao-nhieu
– thầy thuốc có thể cho biết được đôi nét về kỹ thuật nâng mũi S-line Hàn Quốc hay gặp Bây giờ ?

– Tiến sĩ, chuyên gia kangnam: Khi tường thuật tới nâng mũi, mọi người đều nghĩ phải dùng vật liệu sụn nhân tạo độn vào để mũi rất cao . ngược lại , biện pháp này gây ra các di chứng , thường thấy nhất là tình trạng mũi bóng đỏ, lộ sóng và chẳng thể chỉnh hình theo ý muốn. Trong khi đó , kỹ thuật nâng mũi S-line giúp cân chỉnh toàn diện cấu trúc mũi, bao gồm nâng cao sóng mũi, thu gọn và kéo dài đầu mũi bằng sụn tự thân (sụn vách ngăn và sụn vành tai).

nếu như xương mũi bè hay cánh mũi rộng, có khả năng thu gọn lại. Tùy thuộc vào cấu trúc mũi của từng trường hợp mà bác sĩ sẽ kết hợp các kỹ thuật từ dễ đến khó, sao cho mũi thật sự thon gọn, thanh mảnh, mềm mại, dáng hình chữ S và hài hòa với khuôn mặt.

– một vài trường hợp nào hiệu quả nâng mũi S-line?

– Tiến sĩ, chuyên gia Nguyễn Phan Tú Dung: Đặc điểm mũi người Việt Nam nói riêng và Á Đông tường thuật chung là thấp, bè, đầu mũi to và ngắn. ứng dụng biện pháp nâng mũi bình thường chỉ khiến mũi rất cao chứ không tạo hình theo ý muốn. Do đấy , một vài trường hợp phù hợp để nâng mũi S-line là mũi thấp, đầu mũi to, cấu trúc xương mũi bè, mũi lân, mũi bị bóng đỏ hoặc bị co rút ngắn sau khi nâng bằng sụn nhân tạo đơn thuần…

– các khách hàng đã nang mui S-line nhưng mũi vẫn ngắn và đầu mũi to, vậy đâu là nguyên do ?

– Tiến sĩ, thầy thuốc tại kangnam: trước hết , bản thân tôi xin khẳng định rằng kỹ thuật nâng mũi S-line không đơn giản , không phải thầy thuốc nào cũng thi hành được. Có nhiều trường hợp chỉ đặt sụn nâng tạo, bọc một lớp sụn vành tai vào đầu mũi và nghĩ rằng Đây là nâng mũi Hàn Quốc S-line. Quan niệm này tuyệt đối sai. Bởi khi nâng mũi S-line, bác sĩ phải giải phóng hoàn toàn sụn đầu mũi và sụn vách ngăn, từ đó thu gọn và kéo dài đầu mũi sao cho thật tự nhiên. Rất không ít người thi hành tiểu phẫu mũi S-line không đúng phương thức . Tại thẩm mỹ kangnam, 70% một vài trường hợp nâng mũi chúng em tiếp nhận là chỉnh hình mũi ngắn, mũi co rút, mũi bóng đỏ hoặc lộ sóng do áp dụng những kỹ thuật cũ trước đó .

Nâng mũi S-line là một kỹ thuật khó, cần thực hiện đúng cách mới đạt kết quả lý tưởng.

– Khi muốn thực hành nâng mũi S-line, chúng ta cần để ý vài vấn đề nào?

– Tiến sĩ, thầy thuốc : bản thân tôi may mắn học kỹ thuật nâng mũi S-line từ người thầy nối danh tiếng tại Hàn Quốc là tiến sĩ, chuyên gia tại kangnam. Việc hoàn thiện kỹ thuật nâng này đòi hỏi phải đảm bảo sự kết hợp của rất nhiều yếu tố như đào tạo bài bản và lâu dài về trình độ , dụng cụ chuyên sâu cùng với vật liệu chuyên dụng. Do đó , khi muốn nâng mũi S-line, bạn cần tìm hiểu xem thầy thuốc có kinh nghiệm và đã trải qua đào tạo bài bản chưa. Đồng thời, chỉ tìm đến vài cơ sở thẩm mỹ tin cậy và có giấy phép hợp pháp.

Xem thêm:>>> chi phi nang mui

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook