adv top

Xăm chân mày đổi tướng – Vận mệnh mới, tình duyên mới

16:25:19 - 18/05/2016 - admindd

Chân mày theo tướng số Phương đông thể hiện biểu cảm gương mặt rõ rệt nhất (hiền, giữ, sang, trọng, nghèo hèn). Cụ thể như sau:

– Người có cặp chân mày ngắn, lông thưa thớt, hụt đầu thiếu đuôi thường là người kém may mắn, hay gặp chuyện bất trắc, thường không suôn sẻ trong công việc cũng như cuộc sống.

– Hàng lông mày thưa thớt hay lông mày thưa nhạt màu, đầu đuôi mày ít hoặc không có gây yểu mệnh, thất thần, vô hồn, ảnh hưởng xấu đến vận số. Tròng trường hợp này cần áp dụng kĩ thuật xăm chân mày đổi tướng tạo lại dáng chân mày mới với lông mày dựng đứng ở phần đầu chân mày, đuôi chân mày tạo lông mềm mại theo xếp gọn gàng.

– Đối với người làm ăn kinh doanh nên tạo đuôi mày hướng lên để công việc “xuôi chèo mát mái”, dáng mày gọn, bản mày to.

Chân mày thể hiện tính cách vận mệnh theo quan điểm của các nhà nhân tướng

 

Kĩ thuật xăm chân mày đổi tướng đẹp tự nhiên

Hiện nay có nhiều kĩ thuật xăm, thêu chân mày trong đó công nghệ Phun xăm thẩm mỹ Hàn Quốc được đánh giá là kĩ thuật xăm chân mày đổi tướng đẹp tự nhiên, phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau.

Xăm chân mày công nghệ Hàn Quốc là sự kết hợp tinh tế của kĩ thuật phun xăm khắc chạm tạo dáng lông mày và bàn tay tài hoa của người thực hiện. Chất liệu mực xăm được chiết xuất tự nhiên từ các thảo dược do đó rất bền màu, không bị phai hay nhòe, mặt khác không gây ngứa ngáy, dị ứng.

Sau khi thực hiện khách hàng sẽ có cặp chân mày đẹp tự nhiên với dáng khuôn mặt đang sở hữu, phù hợp với màu tóc và màu da cũng như cá tính cá nhân. Kết quả ổn định 3-5 năm, tiết kiệm thời gian và công sức.

Xem thêm: Điêu khắc chân mày 3D tphcm

Hiện kĩ thuật xăm chân mày đổi tướng công nghệ Hàn Quốc đã được áp dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Đông Á, nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng trong và ngoài nước.

Sau khi tạo lại dáng chân mày tôi thấy cuộc sống có nhiều thay đổi đặc biệt là trong chuyện tình duyên, tôi không còn nhiều trắc trở như trước đây nữa. Thật sự là vui mừng lắm luôn” – Chị Bích Hằng chia sẻ.

Chúc các bạn thành công!

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

Các tin khác