adv top

xăm lông mày giá bao nhiêu tiền tại các TMV lớn?

09:04:48 - 09/03/2016 - admindd

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục Tư vấn của chúng tôi. Về câu hỏi của bạn về vấn đề xăm lông mày giá bao nhiêu tiền tại TMV Đông Á, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Xăm lông mày là gì?

Xăm lông mày là biện pháp làm đẹp tiên tiến và phổ biến hiện nay thay thế cho hình thức trang điểm hay phun xăm truyền thống trước đây.

Xăm lông mày có thể áp dụng cho tất cả các trường hợp có lông mày xấu, lệch, nhạt, thưa và không đồng đều hay những người đã từng xăm lông mày nhưng bị hỏng.

Bên cạnh đó, thậm chí tất cả những ai mong muốn sở hữu hàng lông mày mới: đậm, sắc nét mà vẫn tự nhiên thì có thể phun thêu lông mày.

Xăm lông mày giá bao nhiêu tiền?

Chi phí xăm lông mày phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Do đó tại mỗi địa chỉ thẩm mỹ khác nhau, bạn sẽ có mức chi phí khác nhau.

Tại Thẩm mỹ viện Đông Á, phun xăm lông mày có giá khoảng từ 1.500.000 VNĐ đến 3.000.000 VNĐ.

Đây là mức giá khá rẻ nhưng lại mang lại cho bạn nhiều lợi ích.

Đội ngũ chuyên viên với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề sẽ thực hiện kĩ thuật phun xăm với sự tỉ mỉ, cẩn thận nhất, đảm bảo mang đến cho khách hàng với màu sắc và đường nét tự nhiên, sắc nét và phù hợp nhất chỉ trong thời gian nhanh nhất là 60 phút. Bạn không cần băn khoăn phun thêu lông mày có đau không

Trên đây là những chia sẻ về xăm lông mày giá bao nhiêu tiền tại Thẩm mỹ viện Đông Á. Bạn hãy tham khảo công nghệ phun thêu thẩm mỹ điêu khắc Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Đông Á để trải nghiệm công nghệ làm đẹp đang cực hot hiện nay.

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

Các tin khác