adv top

Xóa hình xăm ở cổ

16:48:25 - 22/06/2015 - admindd

Mốt xăm mình đã xuất hiện từ thời cổ đại, và trải qua hàng triệu năm vẫn thịnh hành cho đến ngày nay. Đối với thanh niên, hình xăm là biểu tượng của sự tự do. Tuy nhiên, những vết xăm không còn phù hợp và người ta muốn xóa chúng đi. Và tẩy xăm không để lại sẹo trở thành một nhu cầu thẩm mỹ trong tầng lớp.

 

Vết xăm là những hạt mực màu nằm ở lớp biểu bì bên ngoài hay ăn sâu vào lớp mô bên trong. Các hạt này quá lớn để các tế bào của thân có thể tiêu hóa được và chúng tồn tại trong thân theo năm tháng.
hiện giờ, có nhiều bạn trẻ có hình xăm ở cổ, tuy nhiên vì một số lý do nào đó mà muốn xóa xăm. Vùng cổ là vị trí mẫn cảm với làn da tương đối mỏng nên việc Xóa xăm ở cổ đòi hỏi sự cẩn thận, kĩ càng với kĩ thuật cao. Việc xóa hình xăm nói chung và xóa xăm ở cổ đã trở thành đơn giản hơn rất nhiều và thời kì thực hiện cũng rất chóng vánh. Tuy nhiên không phải ở bất kì đâu, hiệu quả xóa xăm cũng đạt được như ý muốn.

Spectra laser là công nghệ tẩy xăm bằng laser tiền tiến bây chừ, có thể xóa được các vết xăm từ đơn giản đến phức tạp với nhiều màu sắc khác nhau. Spectra Laser là sự lưạ chọn tốt nhất để xóa đi những vết xăm một cách khéo léo, nhẹ nhàng mà không làm thương tổn vùng da xung quanh và không để laị sẹo. Thiết bị laser phát ra những tia sáng, được các hạt màu của vết xăm hấp thu và làm chúng bị vỡ ra thành nhiều mảnh nhỏ. Các mảnh này được cơ thể thu nạp và loại bỏ theo quá trình đàm đạo chất thiên nhiên của cơ thể.
Ư điểm của Xóa xăm với Spectra Laser:
Không đau
Không tổn thương
Hiệu quả cao
Không để lại sẹo
Tùy theo loại vết xâm mà số lần điều trị từ 2-4 lần, mỗi lần cách nhau từ 2-3 tuần.

Thẩm mỹ viện Kangnam là trọng tâm thẩm mỹ đi đầu trong việc vận dụng xóa xăm bằng Laser, hãy đến với chúng tôi và tận hưởng dịch vụ xóa xăm không đau, không sẹo.

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook