adv top

Xóa hình xăm ở đâu đep nhất

14:43:43 - 31/05/2015 - admindd

Việc cach xoa xam khi tiến hành bằng một số cách “táo bạo” như mài vết xăm với muối, acid hoặc với những loại kem không rõ nguồn gốc trôi nổi trên thị trường thì sẽ dễ gây ra những hệ quả đáng buồn như: nhiễm trùng da hay để lại sẹo… Hiện cách xóa hình xăm bằng các công nghệ cao được chuộng bởi phương pháp này mang đến nhiều ưu điểm như: loại bỏ mực xăm trên da với trị liệu nhanh gọn, thời kì ngắn, kỹ thuật không xâm lấn nên không để lại sẹo.

 

xoa-hinh-xam

 

 

 

 

 

Khi quyết định xóa xăm bạn cũng nên tìm hiểu xoá hình xăm ở đâu và trọng điểm thẩm mỹ đó sử dụng công nghệ gì, có bảo đảm an toàn không. Thẩm mỹ viện Kangnam áp dụng công nghệ Laser YAG là một địa chỉ uy tín cho quyết định của bạn.

Laser YAG là công nghệ xóa hình xăm được chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu khuyên dùng bởi các lý do như: loại bỏ tới 99% mực xăm chỉ sau 4-6 lần điều trị mà không để lại sẹo trên da, cũng không để lại bất kỳ một biến chứng nào khác.

Laser YAG là công nghệ hút màu kỹ thuật số, cho phép điều trị các bệnh về sắc tố da, đặc biệt là xóa xăm. Trong quá trình trị liệu Laser YAG sẽ phát theo xung liên tục, hiệu suất cao, tính năng ổn định giúp xóa đi mực xăm một cách triệt để với 2 bước sóng 1.064 nm và 532 nm mà không gây tổn thương cho da. Bước sóng 1.064nm sẽ tác động tới các sắc tố ở lớp sâu trung bì, hạ bì của da. Bước sóng 532 nm tác động vào lớp nông hơn và lấy đi các sắc tố khác nhau. Cả 2 bước sóng chỉ tác động vào những nhóm màu nhất thiết nên sẽ không ảnh hưởng đến cấu trúc da xung quanh.

Chỉ với một liệu trình khoảng 4-6 lần, hình xăm trên lưng bạn sẽ được xóa bỏ vĩnh viễn mà làn da vẫn mịn màng, trắng sáng không tì vết. Vì kỹ thuật trị liệu không xâm lấn nên bạn không cần nghỉ dưỡng và có thể sinh hoạt thường nhật ngay sau khi điều trị.

Quy trình xóa hình xăm “chuẩn” với Laser YAG sẽ chính xác từ khâu tham mưu, thăm khám đến làm sạch vùng da điều trị, gây tê và tiến hành trị liệu.

Hiệu quả và sự an toàn của công nghệ xóa hình xăm này cũng đã được chứng thực và cấp giấy phép lưu hành bởi một số tổ chức uy tín thế giới như FDA (Food and Drug Administration – Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Mỹ), CE (Conformité Européene – Tiêu chuẩn châu Âu) nên bạn có thể yên tâm trải nghiệm công nghệ này. Chi phí điều trị sẽ phụ thuộc vào màu sắc và diện tích hình xăm của bạn.

Xem thêm >>> xóa hình xăm ở lưng

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook