adv top

Xóa nếp nhăn ở thẩm mỹ hoài anh có thật sự hiệu quả ?

07:44:56 - 15/11/2014 - admindd

Câu hỏi của bạn có địa chỉ email thang91@gmail.com với câu hỏi như sau:

Mình có tìm hiểu thì thấy thông tin xóa nếp nhăn của thẩm mỹ viện hoài anh như sau:
ĐIỀU TRỊ XÓA NẾP NHĂN BẰNG CHẤT LÀM ĐẦY RESTYLANE

* Restylane là gì?
Restylane là một dược chất do công ty Q-Med của Thụy Điển nghiên cứu và phát minh năm 1996, là một trong những chất làm đầy mới nhất, dùng để làm chậm và che dấu những dấu hiệu của tuổi tác.
Restylane® là một chất gel trong suốt, không có nguồn gốc động vật, có thể phân hủy sinh học sau một thời gian, có thành phần hóa học là axit Hyaluronic, một chất tự nhiên tồn tại trong cơ thể con người. Khi được tiêm dưới da, Restylane® không những làm đầy và xóa đi các rãnh và các nếp nhăn trên mặt, mà còn làm tăng thêm độ ẩm và sự bôi trơn của làn da, làm cho làn da trẻ hơn và dễ chịu hơn.
Cho đến nay, Restylane là loại Acid Hyaluronic được sử dụng phổ biến nhất thế giới trong lĩnh vực thẩm mỹ, cho hàng triệu lượt người.

* Tác động của Restylane như thế nào?
Chất Acid Hyaluronic tự nhiên bên dưới da làm cho da trông trẻ trung. Theo thời gian, lượng Acid Hyaluronic này giảm dần, tạo ra các biểu hiện lão hóa da Việc tiêm Restylane đưa vào da lượng Acid Hyaluronic thiếu hụt, lấp đầy các nếp nhăn, trả lại cho da sự trẻ trung, mềm mại … Thủ thuật đơn giản và dễ dàng, và hiệu quả gần như có thể thấy tức thời.

* Các ứng cử viên cho điều trị Restylane?
Hầu như tất cả mọi người (thường từ 35-60 tuổi) có mong muốn làm giảm độ sâu các nếp nhăn và các rãnh trên mặt (đặc biệt ở quanh miệng hoặc mũi) có thể là ứng cử viên tốt cho điều trị Restylane. Ngoài sử dụng xóa các rãnh nhăn, trẻ hóa da mặt, Restylane còn được dùng để làm mọng môi, làm đầy vùng má hóp và cằm lẹm, trẻ hóa da vùng cổ, và kể cả trẻ hóa da bàn tay.
Những người có tiền sử dị ứng với sự điều trị Acid Hyaluronic có nguồn gốc từ chim có thể được điều trị an toàn với Restylane, vì nó được chiết xuất từ nguồn gốc từ vi khuẩn. Tuy nhiên, những người có tiền sử dị ứng với các protein của vi khuẩn không nên dụng sản phẩm này.

Mình thật sự chưa đi bao giờ nên rất phân vân xóa xăm ở thẩm mỹ hoài anh có tốt thậ không ? nên nhờ các bạn chia sẻ thông tin giúp mình nhá.

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook