adv top

Xóa sạch sẹo lõm tại viện thẩm mỹ Hà Nội

02:33:32 - 13/03/2015 - admindd

Sẹo lõm làm cho mặt trở nên sần sùi, nham nhở, khiến cho người bị sẹo mất tự tin. Hiện nay tại viện thẩm mỹ Hà Nội đã áp dụng công nghệ Laser Fractional giúp việc trị sẹo lõm trở nên dễ dàng hơn.

Để điều trị hiệu quả sẹo lõm, vấn đề đặt ra là phải phục hồi tái tạo được lớp thượng bì, lớp chun của da và giải phóng được sự co kéo cũng như giải quyết được sự nham nhở của sẹo. Khoảng vài năm trở lại đây công nghệ Laser Fractional đã được nghiên cứu và áp dụng thành công trong điều trị sẹo lõm và được coi là bước ngoặt lớn trong trị liệu sẹo lõm. Laser Fractional với công nghệ vi điểm (pixel) cho phép tác động tới đáy sẹo giúp tái tạo lớp thượng bì đã mất mà không gây tổn thương da, chức năng scan của máy cũng cho phép làm phẳng những nham nhở của sẹo.

dieu tri seo lom

Đặc biệt Viện thẩm mỹ Hà Nội đã sử dụng thế hệ mới nhất của Laser Fractional: đó là Laser Fractional Line Xel với các đặc tính kỹ thuật vượt trội so với các máy Laser Fractional thế hệ cũ:

– Trang casino online bị kỹ thuật RF-Driver: các laser Fractional thế hệ cũ sử dụng công nghệ ống quang học để tạo nguồn laser, nhưng thiết bị này thường không ổn định do đó chất lượng chùm tia phát không cao. Với công nghệ RF công suất phát tia cực mạnh đồng thời tia laser phát ra ổn định, xuyên sâu, đồng đều với 95% độ tinh khiết để có thể toả ra năng lượng ổn định trên mỗi vi điểm.

– Kích thước tia phát siêu nhỏ: với laser Fractional thế hệ cũ kích thước tia phát khoảng 200-220 microns, Laser Fractional Line Xel có kích thước tia phát 70 microns, nhỏ hơn rất nhiều lần. Điều này có ý nghĩa rất lớn: kích thước điểm càng nhỏ thuận tiện cho tia laser  thâm nhập vào da sâu hơn và giảm đau. Các tia laser cực nhỏ đi vào các tế bào da hạn chế thấp nhất thương tổn da và tạo sự an toàn đồng thời nhanh chóng lột tẩy da và cùng lúc tái tạo bề mặt da .

– Tia chiếu vô cùng chính xác: cửa chớp phát tia có độ tinh vi và chính xác cao với công nghệ PWM giúp tia phát có độ chính xác gần như tuyệt đối.

– Hình dạng chùm tia phát có thể thay đổi: Laser Fractional Line Xel có thể lựa chọn hình dạng chùm tia phát là hình tròn, vuông, e líp, chữ nhật, … giúp đạt được hiệu quả tối đa với từng điều trị cụ thể.

Chính vì thế với điều trị Laser Fractional Line Xel làn da của bạn hoàn toàn có thể trở lại phẳng mịn. liệu trình điều trị 3-5 lần, khoảng cách giữa hai lần điều trị 4-6 tuần.

Làn da của bạn sẽ trở nên mịn màng khi tới với viện thẩm mỹ Hà Nội. Bạn sẽ tự tin với làn da của mình, thoải mái khi giao tiếp.

Xem thêm:

>> Thẩm mỹ viện Pamas

>> Thẩm mỹ viện Bích Nguyệt

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook