adv top

Yếu tố tự thân QUAN TRỌNG NHẤT trong ghép răng Implant là gì?

09:51:04 - 16/11/2017 - admindd

Để một ca cấy ghép răng Implant hiệu quả, ngoài những yếu tố từ phía nha khoa như đội ngũ bác sỹ, công nghệ được ứng dụng hay các trang thiết bị, cơ sở vật chất,…thì mô nướu và xương hàm khỏe mạnh của bản thân bệnh nhân cũng là 2 yếu tố vô cùng quan trọng. 

1. Vai trò của mô nướu trong cấy ghép răng Implant 

Mô nướu chính  là phần  bao bám bên phía ngoài của  chân răng và cả cổ răng. Răng có chắc khỏe không nó  không chỉ phụ thuộc vào xương hàm thôi  mà còn cả  mô nướu. Răng bạn sẽ khỏe manh nếu như mô nướu dày và săn chắc.

 

Yếu tố tự thân QUAN TRỌNG NHẤT trong ghép răng Implant là gì? 1

 

 Mô nướu không dày và săn chắc sẽ rất khó để cấy được răng Implant

Không chỉ răng thật, đối với răng nhân tạo cũng tương tự, mô nướu vừa hỗ trợ xương đứng vững và nó còn  ảnh hưởng tới  việc  cấy ghép răng Implant  có được thuận lợi hay không nữa.

Sẽ rất khó khăn để có thể cấy răng nhân tạo nếu mô nướu mỏng và không săn chắc và bạn sẽ băn khoăn với câu hỏi ghép răng Implant  có đau không.

2. Xương ổ răng và xương hàm trong cấy ghép răng Implant

Răng được lưu giữ cứng chắc chủ yếu là nhờ xương ổ răng và tổng thể xương hàm, mô nướu. Những chiếc răng thật lung lay thường là do xương hàm yếu, mật độ và thể tích xương không đầy đủ.

Ca cấy  ghép răng Implant có thành công hay không cũng tùy thuộc vào tình trạng mật độ và thể tích xương hàm như thế nào.

Yếu tố tự thân QUAN TRỌNG NHẤT trong ghép răng Implant là gì? 2

 

 

Tình trạng xương hàm sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sự thành công hay thất bại trong Ghép răng Implant

Khi xương khẩu cái mà  quá cứng, sự lành thương không được bình thường,sự lành thương chìm làm bệnh nhân không thể thưc hiện  cấy răng ngay sau khi mất răng  được và buộc phải chờ đợi. Không chỉ vậy, thành xương mà  không đủ độ rộng,độ cao  của xương không đủ điều kiện thì bệnh nhân cũng phải chờ đợi để được đặt trụ răng.

Khi  mà cứ phải chờ đợi và dời thời điểm đặt trụ răng như vậy rất dễ xảy ra  tiêu xương. Và khi đó, bệnh nhân buộc phải ghép xương gây tốn kém và mất thời gian đều trị.

Xem thêm: Nên làm răng implant ở đâu tốt

3. Làm thế nào để có thể khắc phục được hai yếu tố này?

Mô nướu và xương chính là hai yếu tố tự thân không thể tự tác động được mà  càng chờ đợi thì càng khó khăn. Để có thể   khắc phục được  buộc bạn phải  nhờ tới sự can thiệp của các  bác sỹ chuyên khoa sâu về ghép răng và phẫu thuật chỉnh hình hàm mặt.

Bác sỹ sẽ đưa ra những cách để có thể  khắc phục được tình trạng mô nướu mỏng cùng với xương không đủ để cấy ghép. Và giải pháp mà bcas sỹ thường sử dụng là ghép thêm cho đủ điều kiện để có thể thực hiện.

Đây là kỹ thuật đòi hỏi các bác sỹ giỏi và thực sự có tay nghề cao trong lĩnh vực này  mới có thể thực hiện thành công và không gây đau đớn cho bệnh nhân.

Tại nha khoa Paris, chỉ các  bác sỹ đã  được đào tạo một cách bài bản về lĩnh vực nha khoa  chuyên sâu về Implant cũng như phẫu thuật chỉnh mặt và có nhiều năm kinh nghiệm mới được giao phó trách nhiệm khắc phục tình trạng mô nướu và xương không tốt ch bệnh nhân.

 

Yếu tố tự thân QUAN TRỌNG NHẤT trong ghép răng Implant là gì? 3

 

Công nghệ trồng răng giả cố định hiện đại tại nha khoa Paris

Không dừng lạ ở đó, bệnh nhân sẽ  được áp dụng  công nghệ Ghép răng Implant 4S hiện đại nhất hiện nay được sáng chếvà chuyển giao độc quyền bởi các chuyên gia  chuyên khoa phục hình thuộc Hiệp hội nha khoa thẩm mỹ châu Âu. Công nghệ  có ưu điểm  giúp cấy ghép răng một cách toàn diện, giống hệt răng thật , khả năng tích hợp với  xương nhanh, lành thương được sớm,tuổi thọ cao, ăn nhai tốt. Đây cũng là công nghệ đặc biệt tối ưu cho những ca phục hình sau cấy ghép nướu và xương hàm từ đơn giản đến phức tạp.

Xem thêm: Giá trồng răng implant hết bao nhiêu

Đây là lí do mà rất nhiều trường hợp gặp vấn đề phức tạp với mô nướu hay xương hàm đã điều tri ở những nha khoa khác nhưng  không được tới nha khoa Paris để được khắc phục thành công. Đây chính là những bằng chứng chân thực nhất cho hiệu quả nha khoa mang lại.

Mọi thắc mắc về cấy ghép răng Implant hay bất kỳ vấn đề nha khoa nào hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 19006900 để được hỗ trợ tư vấn.

Nguồn: http://danhbathammy.com/yeu-tu-quan-trong-nhat-trong-ghep-rang-implant-la-gi.html

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook